KIDO dành hơn 1,2 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trong tháng 11/2015

(VTC News) - Chỉ tính riêng tháng 11/2015, tổng số tiền mặt và sản phẩm mà KIDO tài trợ cho các hoạt động xã hội đã lên đến hơn 1,2 tỷ đồng.

Cụ thể, ngày từ đầu năm 2015 KIDO đã hỗ trợ 780 triệu đồng xây cầu bê tông kiên cố tại tỉnh Long An. Đây là chiếc cầu thứ 4 và thứ 5 mà tập đoàn KIDO tài trợ xây dựng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ với tổng số tiền tài trợ 2 tỷ đồng.
KIDO dành hơn 1,2 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trong tháng 11/2015 

KIDO dành hơn 1,2 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trong tháng 11/2015 


Trong đó, cầu Kênh Thủy Tân – điểm Cả Ràng tại Tân Tây, Thạnh Hóa đã được khởi công vào vào ngày 7/11, cầu TĐ 15-7 nối liền ấp Cầu Lớn và ấp Bà Mía thuộc huyện Thủ Thừa khởi công ngày 13/11. Cả hai chiếc cầu dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động sau Tết Nguyên đán 2016.

Tham gia tài trợ dự án này, KIDO mong muốn thay thế những chiếc cầu ván cũ nát vốn là nỗi ám ảnh của bà con nơi đây thành những chiếc cầu vững chắc.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn ủng hộ 500 triệu đồng cùng UBMTTQ TP.HCM gây “Quỹ vì người nghèo”. Số tiền này sẽ được đóng góp vào nguồn kinh phí dành cho các chương trình an sinh xã hội, nhất là hoạt động chăm lo cho các hộ nghèo, trẻ em thiệt thòi trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

15 năm đồng hành cùng UBMTTQ TP.HCM trong các hoạt động vì người nghèo, KIDO đã đồng hành triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố: trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, nhà tình thương cho các hộ nghèo, trang bị trang thiết bị phòng học, máy tính, trao học bổng cho học sinh, đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn... Tổng ngân sách KIDO dành riêng cho các hoạt động phối hợp cùng “Quỹ vì người nghèo” của UBMTTQ TP.HCM đã hơn 6 tỷ đồng.Bảo Bình

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN