Kiatisak: Trận Thái Lan thua Việt Nam ở King's Cup chẳng có ý nghĩa gì
  • Zalo

Kiatisak: Trận Thái Lan thua Việt Nam ở King's Cup chẳng có ý nghĩa gì

Thể thao Thứ Năm, 29/08/2019 17:00:00 +07:00

Cựu danh thủ Kiatisak Senamuang tin rằng thất bại trước tuyển Việt Nam ở King's Cup không có ý nghĩa gì với Thái Lan do họ không có đội hình mạnh nhất.

Đội tuyển Việt Nam vừa đánh bại Thái Lan ở King's Cup và cuộc tái đấu ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới được coi là cơ hội để người Thái "đòi lại món nợ". Tuy nhiên theo cựu danh thủ Kiatisak, trận đấu giao hữu hồi tháng 6 không có ý nghĩa gì vì đội tuyển xứ chùa vàng không có lực lượng mạnh nhất.

Thậm chí cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai cho rằng chính tuyển Việt Nam mới phải "phục thù" vì thất bại ở vòng loại World Cup 2018. Khi đó ông là HLV trưởng tuyển Thái Lan và đánh bại tuyển Việt Nam cả hai lượt trận.

Kiatisak

Kiatisak từng giúp tuyển Thái Lan đánh bại Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018.

"Lần trước gặp Việt Nam, chúng ta đã giành chiến thắng và lần này chính họ mới phải phục thù. Trận đấu ở King's Cup không liên quan gì cả vì Thái Lan không có đủ đội hình", Kiatisak phát biểu.

"Trận đấu tới chúng ta sẽ giành 3 điểm. Hãy tin rằng Nishino đã chuẩn bị tốt cho các cầu thủ. Trận đấu đầu tiên sẽ tạo ra sự tự tin cho người hâm mộ và các cầu thủ".

Huyền thoại của bóng đá Thái Lan bày tỏ sự lạc quan và rất tin tưởng vào HLV Akira Nishino. Ông cho rằng HLV người Nhật Bản có thể giúp đội tuyển Thái Lan tiến xa hơn so với thành tích của họ ở vòng loại World Cup 2018 (lọt vào vòng loại cuối cùng nhưng chỉ giành được 2 điểm).

"Bốn năm trước là bài học kinh nghiệm. Lần này chúng ta có HLV Nishino, người từng tham dự World Cup cùng đội tuyển Nhật Bản", Kiatisak nói.

"Chúng ta ở vào bảng đấu với các đối thủ Đông Nam Á nhưng không thể chủ quan, cũng không thể gây áp lực lên các cầu thủ. Mọi người có thể nghĩ rằng đây là một bảng đấu thuận lợi nhưng sẽ không dễ dàng như vậy. Vì thế, chúng ta cần động viên các cầu thủ nỗ lực hết sức mình".

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kiatisak: Trận Thái Lan thua Việt Nam ở King's Cup chẳng có ý nghĩa gì" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất