Khuyến mãi lớn cho khách hàng truyền hình cáp VTC

Từ ngày 1/11 đến 30/11/2010, hưởng ứng chương trình “Tháng khuyến mãi Hà Nội 2010”, Công ty CP Điện tử và Truyền hình cáp Việt Nam (CEC), trực thuộc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC sẽ có nhiều hoạt động khuyến mãi, ưu đãi các đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ, khán giả truyền hình cáp CEC sẽ được tặng 250.000 đồng phí hòa mạng, miễn phí lắp đặt và chuyển đổi dịch vụ. Ngoài ra, CEC sẽ hỗ trợ khách hàng mua thiết bị với hình thức trả dần phí thiết bị trong 16 tháng (100.000 đồng/tháng) đối với bộ giải mã SD. Đối với bộ giải mã HD, khách hàng được trả góp phí thiết bị trong 12 tháng (100.000 đồng/tháng) sau khi trả trước 2 triệu đồng.

Không những thế, CEC cũng khuyến mãi giảm giá quảng cáo trên hệ thống kênh phim truyện với mức 30% cho tất cả các hình thức quảng cáo trên mạng truyền hình cáp kỹ thuật số CEC. Các doanh nghiệp đăng ký quảng cáo liên tục trong 1 tháng thì sẽ được miễn phí quảng cáo với dung lượng và thời gian tương tự trong 15 ngày của tháng tiếp theo.

Đặc biệt, từ ngày 18-21/11/2010, trong khuôn khổ “Hội chợ Vàng khuyến mãi”, một trong những hoạt động nổi bật của “Tháng khuyến mãi Hà Nội”, Công ty CEC cùng với các DN tổ chức hơn 100 gian hàng phục vụ người dân. Đến với các gian hàng này, khách hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp và lựa chọn cho mình những hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN