• Zalo

Khương Ngọc lần đầu tiên ngồi ghế nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/08/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Diễn viên Khương Ngọc lần đầu ngồi ghế nóng trong một chương trình truyền hình như 'Bạn có thực tài'.

(VTC News) - Diễn viên Khương Ngọc lần đầu ngồi ghế nóng trong một chương trình truyền hình như 'Bạn có thực tài'.

Sau một tuần lên sóng, Bạn có thực tài đã nhận được nhiều ý kiến khen, chê khác nhau. Tuy nhiên, đa số các ý kiến đều thể hiện sự hào hứng với năm vị giám khảo chuyên môn.

Bởi họ không những đóng vai trò cầm cân nảy mực, năm giám khảo còn tung hứng một cách tự nhiên tạo nên những phần tranh luận phóng khoáng, hài hước mà không chịu bất kì sự chi phối nào của ban tổ chức.


Trong format gốc của chương trình, mỗi tập sẽ có năm giám khảo chuyên môn bên cạnh 50 giám khảo khán giả có mặt tại trường quay, trong đó bốn giám khảo cố định và một giám khảo sẽ được thay đổi luân phiên ở từng tập phát sóng.
Bạn có thực tài
Tuần này, nam diễn viên Khương Ngọc sẽ góp mặt trong tập thứ hai của Bạn có thực tài. Khương Ngọc là một nghệ sỹ trẻ đa tài, anh được biết đến qua nhiều vai trò: diễn viên, ca sỹ, MC truyền hình... 

Sát cánh cùng nam diễn viên Tiền chùa là MC Quyền Linh cùng bốn vị giám khảo quen thuộc: đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Cát Tường, ca sỹ Phương Thanh cùng nghệ sỹ Minh Nhí.

Hiện nay, tất cả các chương trình giải trí tập trung vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Bạn có thực tài là một sân chơi đầu tiên chọn khung giờ đầu tuần để tiếp cận khán giả. Đây là một chương trình đáp ứng được nhu cầu giải trí của một bộ phận khán giả ở những ngày đầu tuần.
Bạn có thực tài
Tập thứ hai của chương trình sẽ có sự góp mặt của các tiết mục: vũ đoàn Bồ Công Anh, Bùi Anh Tuấn hát liên khúc, làm xiếc với thang, nhóm Candy Kids múa bụng, ảo thuật, Mash up của Tấm Cám band...

Tuy mới là lần đầu tiên ngồi 'ghế nóng' nhưng Khương Ngọc nhanh chóng bắt nhịp với những màn tranh cãi tự nhiên, phóng khoảng của năm thành viên ban giám khảo.
Bạn có thực tài
Mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để hoàn thành tiết mục. Đây thực sự là một trải nghiệm mà chưa một tài năng nào đã gặp trước đó trong các cuộc thi khác. Việc chỉ có thời gian giới hạn giúp các thí sinh chuẩn bị bài biểu diễn một cách kỹ lưỡng nhất.

Bên cạnh đó, họ phải sáng tạo và tính toán làm sao để bài biểu diễn có thể gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên. Đây là một thử thách vừa khó và thú vị, lại giúp cả hai ban giám khảo phân loại được tài năng.

Trong phút đầu tiên, 50 khán giả có quyền lựa chọn: nếu thích thì bấm nút xanh để tiết mục tiếp tục và bấm nút đỏ nếu muốn dừng lại. Và nếu thí sinh nào có hơn 50% khán giả bấm nút xanh thì thí sinh mới được quyền biểu diễn trọn vẹn và được ban giám khảo chuyên môn chấm điểm.
Bạn có thực tài
Đặc biệt, trong chương trình Bạn có thực tài tuần này, lần đầu tiên giám khảo khó tính Lê Hoàng chấm điểm 10 cho một tiết mục. Thí sinh nào đã làm đạo diễn Lê Hoàng ấn tượng? Câu trả lời sẽ có vào 21h30 ngày 18/08/2014 trên HTV7.

Hân Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !