• Zalo

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/09/2016 11:34:00 +07:00

Nhiều fan không nhận ra đây là những ngôi sao họ từng yêu thích năm 1987.

Mới đây, đoàn phim "Hồng Lâu Mộng" phiên bản 1987 do đạo diễn Vương Phù Lâm dàn dựng, bất ngờ tái ngộ tại thị trấn Chính Định thuộc thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Đây chính là địa điểm quay của phim cách đây gần 30 năm.

Có thể thấy, dàn diễn viên của phim thay đổi quá nhiều. Nhiều fan không nhận ra đây là những ngôi sao họ từng yêu thích năm 1987.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 1

Dàn diễn viên Hồng Lâu Mộng sau 30 năm hội ngộ

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 2

Nàng “Thám Xuân” Đông Phong Văn Anh của hiện tại mừng mừng tủi tủi bên “cậu Giả” Âu Dương Phấn Cường giờ đã “bụng bia”, tóc hoa râm và phát tướng. Nữ diễn viên sinh năm 1963 hiện tại được biết đến là nhà sản xuất phim.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 3

“Bảo Ngọc” sánh vai bên “Lý Hoàn” Tôn Mộng Tuyền. Được biết nữ diễn viên hiện vẫn hoạt động trong làng giải trí.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 4

“Tích Xuân” của 29 năm trước và Hồ Trạch Hồng của hiện tại đã có nhiều đổi khác. Sau này, cô nhiều lần thay đổi nghề nghiệp và thi thoảng tham gia một vài chương trình truyền hình. Đầu thập niên 1990, cô chuyển sang kinh doanh, hiện làm chủ một công ty quảng cáo.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 5

 “Tập Nhân” vẫn giữ được những nét ngọt ngào và đằm thắm hơn khi bước vào tuổi trung niên. Được biết cuối thập niên 90, nữ diễn viên Viên Mai đã đầu quân cho đài truyền hình tỉnh Quảng Đông với vai trò là nhà sản xuất phim.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 6

A hoàn “Bình Nhi” Thẩm Lâm tái ngộ “cậu Giả” và vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, trẻ trung. Ban đầu cô được nhắm cho vai Diệu Ngọc, cuối cùng lại là nữ tỳ Bình Nhi. Hiện cô đã có một cô con gái 15 tuổi, sở hữu nhan sắc xinh đẹp khá giống mẹ.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 7

"Tiết Bảo Thoa" Trương Lợi năm nay sang tuổi 51. Nhiều năm qua, cô định cư ở Canada, làm kinh doanh. Trên trang cá nhân, Trương Lợi thường thể hiện sự hoài niệm thời đóng Hồng Lâu Mộng cùng kỷ niệm với Trần Hiểu Húc - người đóng Lâm Đại Ngọc.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 8

Đặng Tiệp vào vai Vương Hy Phượng - người phụ nữ sắc sảo, nhạy bén. Sau phim này, cô được yêu thích với những sản phẩm cổ trang khác như Tể tướng Lưu gù, Khang Hy vi hành. Sau khi kết hôn với Trương Quốc Lập (năm 1989), Đặng Tiệp dần lui về phía sau để chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng trong công việc. Những năm gần đây, cô đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất phim.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 9

Đóng vai Sử Tương Vân là diễn viên Quách Tiêu Trân. Cô sinh ra trong gia đình hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ đều tàn tật nên từ nhỏ đã làm thuê giúp đỡ gia đình. Nữ diễn viên hiện giảng dạy tại một trường nghệ thuật ở tỉnh An Huy - quê hương cô.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 10

Diễn viên An Văn đóng Tình Văn - a hoàn của Giả Bảo Ngọc. Cô năm nay 48 tuổi. An Văn hiện ít đóng phim, chỉ thi thoảng tham gia sự kiện. Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, nữ diễn viên luôn giữ nụ cười lạc quan cùng phong cách tươi trẻ.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 11

Vai Giả Nghênh Xuân yếu ớt ban đầu được giao cho Kim Lợi Lợi. Sau đó vì bận việc học, Lợi Lợi rời bỏ đoàn phim. Lợi Lợi năm nay 51 tuổi, chỉ đóng vai nhỏ trong một số phim.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 12

Người thay thế Kim Lợi Lợi đóng Nghênh Xuân là Mâu Nhất. Sau phim này, Mâu Nhất chuyển sang kinh doanh.

Không thể nhận ra dàn sao Hồng Lâu Mộng ngày nào - 13

Cơ Ngọc sinh năm 1967, đóng Sa Ngọc trong tác phẩm. Vốn tên là Cơ Bồi Kiệt, vì yêu vai Sa Ngọc, diễn viên lấy nghệ danh là Cơ Ngọc. Cơ Ngọc kết hôn năm 20 tuổi, sinh con gái một năm sau đó. Đến năm 26 tuổi, nữ diễn viên ly dị, làm mẹ đơn thân. Nhiều năm qua, Cơ Ngọc ăn chay, bế quan niệm Phật đồng thời làm công tác tuyên truyềnvăn hóa Phật giáo.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !