Ngô Kiến Huy tái hợp với 'người tri kỷ' 9 năm trước

(VTC News) - Ngô Kiến Huy đã mời Sam đóng MV “Cùng nhìn nhau già nua” sau 9 năm kể từ MV “Giả vờ yêu”.

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày sinh nhật 29/6 Ngô Kiến Huy đã ra mắt ca khúc Cùng nhìn nhau già nua – một sáng tác Lê Minh Hiếu, hiện nay ca khúc đều nằm trong các album tổng hợp nhạc hot tháng 7 trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến lớn.

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 1

 

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 2

Ngô Kiến Huy và Sam trong MV mới.

Cùng nhìn nhau già nua là dự án âm nhạc lớn thứ 2 trong năm nay của chàng Bắp sau Yêu không đường lui song ca cùng Khổng Tú Quỳnh. Vì là dự án lớn nên chàng Bắp đã đầu tư quay MV ca khúc này và với kinh nghiệm của bản thân, anh luôn dành nhiều thời gian xem lại các cảnh quay và góp ý các góc máy.

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 3

 

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 4

 

Video: MV lyric "Cùng nhin nhau già nua" - Ngô Kiến Huy

Điều đặc biệt lần này là Ngô Kiến Huy đã mời Sam tham gia vai nữ chính trong MV. Sam cũng là nữ chính của MV Giả vờ yêu – bản hit làm nên tên tuổi của Ngô Kiến Huy 9 năm trước.

Chàng Bắp cho biết có nhiều phương án được đưa ra nhưng cuối cùng với tựa bài hát Cùng nhìn nhau già nua, Huy mời lại Sam để khán giả xem sau 9 năm 2 đứa "già nua" như thế nào.

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 5

 

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 6

 

Nam ca sĩ cũng hy vọng, biết đâu vận may ngày ấy quay lại, khi MV ra mắt sẽ thành công lớn như MV Giả vờ yêu thời đó mang đến. Hiện nay trên youtube các bạn trẻ đang dành nhiều tình cảm cho bài hát và đã kì công làm các MV ghép nhạc Cùng nhìn nhau già nua.

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 7

 

Sau 9 năm, Ngô Kiến Huy đã là nghệ sĩ đa năng hàng đầu showbiz Việt còn Sam cũng đã gặt hái nhiều thành công trong vai trò diễn viên, doanh nhân.

Bản thân Sam đã từ bỏ ý định đóng MV minh hoạ cho ca sĩ như thời còn hot girl, nhưng khi được Ngô Kiến Huy rủ rê vào một dự án đặc biệt, nữ diễn viên quyết định đây sẽ là MV cuối cùng cô nàng tham gia minh hoạ.

Ngo Kien Huy tai hop voi 'nguoi tri ky' 9 nam truoc hinh anh 8

MV “Cùng nhìn nhau già nua” dự kiến ra mắt cuối tháng 7.

>>> Đọc thêm: Ngô Kiến Huy bị ‘người thứ 3 đặc biệt’ phá hoại tình cảm với Nhã Phương

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU