Không phải Decao, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh Châu Bùi tình tứ bên Quang Đại

(VTC News) - Không phải Decao, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh Châu Bùi tình tứ bên Quang Đại trong những bức thư tình ngọt lịm.

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 1

Để khép lại chuỗi dự án / In the movie/ được đông đảo công chúng yêu thích, Quang Đại vừa hé lộ câu chuyện thứ tư được kết hợp đặc biệt cùng Châu Bùi. In The Movie lần này được lấy cảm hứng từ những thước phim mơ mộng và câu chuyện tình lãng mạn của Hàn Quốc Il Mare (2000) – Chuyện tình kỳ lạ, theo một góc nhìn khác, của những người trẻ và hiện đại, của những kẻ vất vả trưởng thành với bản ngã của chính mình.

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 2

Câu chuyện kể về mối tình xuyên thời gian giữa Eun Joo (Châu Bùi) và Han Sung Hyun (Quang Đại) - (ở trong bản gốc là mợ Chảnh Jun Ji Hyun và Lee Jung Jae) với những bức thư gửi đến từ một người sống ở năm 1999 và một người ở năm 1997. Trước khi rời ra ngôi nhà bên bờ biển, Eun Joo gửi lại vào hộp thư một tấm thiệp nhờ chủ nhân kế tiếp chuyển cho cô bức thư nào đó nếu họ nhận được vì nó rất quan trọng với cô, đó là vào năm 1999. Nhưng có một điều kì lạ là Han Sung Hyun – chủ nhân của ngôi nhà – người nhận được bức thư của cô lại đang sống ở năm 1997. Tưởng như đây là một trò đùa, nhưng sau lá thư đó, họ bắt đầu hành trình trao đổi thư tay để kể với nhau câu chuyện hàng ngày. Cả hai dần nhận ra, điều kì diệu nằm trong hòm thư bẻ gập thời gian đó...

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 3

Quang Đại và Châu Bùi đã cùng nhau tái hiện lại câu chuyện đẹp như mơ giữa cơn sóng biển xanh ngắt như màu trời trong những ngày ở Phú Quốc xinh đẹp.

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 4

Không đơn giản là một câu chuyện được kể lại từ bộ phim nổi tiếng, “Lá thư số mười lăm” gồm một clip và một bộ truyện đi kèm sẽ kể lại những lát cắt về chuyện tình yêu, nỗi cô đơn của những người trẻ trên mạng…

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 5

Tuy lần đầu kết hợp, nhưng ''Lá thư số mười lăm'' – đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn lột xác của hai nhân vật chính, khi Châu Bùi rũ bỏ hình tượng cá tính để hoá thân vào một hình ảnh nữ tính và đậm chất Hàn Quốc. Quang Đại cũng đã không còn buồn kiểu tài tử Hong Kong mà trở nên thật lãng mạn và gần gũi.

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 6

 Kể chuyện thành công và đa dạng trong suốt 4 phiên bản câu chuyện bằng hình ảnh lấy cảm hứng từ phim, Quang Đại đang khẳng định sự biến hoá đa dạng và những bước đi rất thú vị trong nghề nghiệp của mình. Chàng người mẫu trẻ đang bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và càng khiến khán giả chờ đợi hơn những dự án mới.

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 7

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 8

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 9

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 10

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 11

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 12

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 13

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 14

 

Khong phai Decao, cu dan mang chia se hinh anh Chau Bui tinh tu ben Quang Dai hinh anh 15

 

>>> Đọc thêm: Quang Đại gây bất ngờ với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp

Vũ Vũ
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU