Không mua được vé tàu, đuổi đánh nhân viên nhà ga

Không mua được vé tàu, ông Dân đã lớn tiếng chửi bới, xé nát tờ thông báo rồi dùng mũ bảo hiểm rượt đuổi nhân viên nhà ga.

» Tàu xe chen chúc, hành khách nhí vạ vật

Rất nhiều hành khách và người dân địa phương không bằng lòng khi chứng kiến hình ảnh một công dân đã "bộc lộ" mình bằng cá tính nổi nóng không đúng phép ngay trên sân ga xe lửa Phú Hiệp, thuộc địa bàn xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên chỉ vì không được đi tàu hỏa.

Do lượng khách sau Tết Nguyên đán Canh Dần quá đông, vé tàu khách địa phương mang số hiệu QN chạy hành trình Tuy Hòa - Nha Trang không còn, nên từ ngày 18/2, ga Phú Hiệp đã niêm yết thông báo cho hành khách lựa chọn phương tiện khác để đi lại.

Thế nhưng 13h30" ngày 22/2, ông Trần Dân, trú ở thôn Phú Hiệp, xã Hòa Hiệp Trung vẫn đến ga yêu cầu bán vé. Mặc dù đã được giải thích, nhưng ông Dân vẫn lớn tiếng văng tục, chửi mắng, xúc phạm nhân viên nhà ga. Thậm chí ông Dân nổi cáu xé nát tờ thông báo tạm dừng bán vé tàu QN hành trình Phú Hiệp - Nha Trang, rồi tự ý xông vào phòng khách nhà ga dùng mũ bảo hiểm tấn công, rượt đuổi nhân viên nhà ga, đồng thời xông vào phòng trực ban lớn tiếng chửi mắng, gây rối trật tự công cộng.

Nhận được tin báo của nhà ga, Công an huyện Đông Hòa và Công an xã Hòa Hiệp Trung đã đến hiện trường can thiệp, lập biên bản, nhưng ông Dân vẫn lớn thiếng thách thức gây náo loạn khu vực ga một hồi rồi mới lên xe máy để người vợ chở về nhà.

Trao đổi với phóng viên chiều 23/2, ông Nguyễn Đình Tân - Giám đốc Xí nghiệp Vận tải đường sắt Phú Khánh đã xác nhận nguồn tin nêu trên và cho rằng các cơ quan chức trách cần phải xử lý nghiêm hành vi sai phạm của ông Dân để góp phần đấu tranh phòng ngừa và bảo đảm an ninh trật tự trên tuyến đường sắt Phú Yên

Theo CAND

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới