Không làm được bài, thầy giáo dùng thước gỗ đánh học sinh lớp 4 nhập viện

(VTC News) - Lên bảng nhưng không được bài môn Toán, một học sinh đã bị thầy giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh phải nhập viện khám.

Chiều 24/10, ông Đặng Văn Hóa - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, đã đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Trần Văn Bình, giáo viên chủ nhiệm lớp 4B Trường tiểu học Kim Lâm (xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương) để làm rõ hành vi đánh học sinh phải nhập viện.

Khong lam duoc bai, thay giao dung thuoc go danh hoc sinh lop 4 nhap vien hinh anh 1

Em Lo Vi Đăng bị thầy giáo đánh phải đến bệnh viện khám

Trước đó, vào ngày 7/10, em Lo Vi Đăng (học sinh lớp 4B, Trường tiểu học Kim Lâm) lên bảng không làm được bài môn Toán do thầy Bình giao nên thầy đã dùng thước gỗ đánh vào mông Đăng.

Sau khi bị đánh Đăng luôn miệng kêu đau và không đi được. Khi về đến nhà, Đăng khóc lóc và kể với anh Lo Văn Xuân (bố Đăng) và không muốn đi học nữa.

Những ngày sau đó, Đăng vẫn kêu đau chân và không thể đi được. Gia đình đã xoa dầu và đắp thuốc nam cho Đăng nhưng mãi không khỏi.

Ngày 14/10, anh Xuân đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương để khám. Tại đây, các bác sĩ chuẩn đoán Đăng bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông.

Bức xúc việc thầy giáo đánh con mình phải nhập viện, anh Xuân đã viết đơn tố cáo gửi ban giám hiệu Trường tiểu học Kim Lâm và Công an xã Thanh Sơn.

Sau khi tiếp nhận đơn, Công an xã Thanh Sơn đã mời thầy Bình lên làm việc. Tai đây, Thầy Bình đã khai nhận việc đánh em Đăng khiến em phải nhập viện.

Hiện Công an huyện Thanh Chương đang làm rõ những hành vi của thầy Bình.

Video: Học sinh tại Lào Cai bị cô giáo đánh vẫn đang hoảng loạn

Bá Lương - Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU