Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Không khí lạnh tiến sâu vào đồng bằng, ngày mai Hà Nội rét 11 độ C

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 14/12/2020 16:52:40 +07:00
(VTC News) -

Chiều nay, không khí lạnh tràn xuống các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, ngày mai Hà Nội chuyển rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 14/12, không khí lạnh ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Dự báo trong chiều tối và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; gần sáng và ngày mai ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.

Khu vực Hà Nội có mưa, trời chuyển rét. Từ ngày mai, trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ.

Không khí lạnh tiến sâu vào đồng bằng, ngày mai Hà Nội rét 11 độ C - 1

Ngày mai, Hà Nội rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 11 độ C.

Không khí lạnh cường độ mạnh sẽ gây mưa ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Từ đêm nay, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét.

Từ ngày mai, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại với nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ, vùng núi 8-11 độ, vùng núi cao dưới 5 độ, khả năng xảy ra băng giá. Trọng tâm rét hại tập trung ở Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh; sóng biển cao từ 2-3m. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 9; biển động mạnh; sóng biển cao từ 3-5m.

Từ gần sáng và ngày mai, vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị đến Khánh Hòa và phần phía Bắc của khu vực Giữa Biển Đông gió đông bắc mạnh lên cấp 6, giật cấp 7; biển động; sóng biển cao từ 2-3m.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin