Không hoạt động showbiz nửa năm, Phạm Băng Băng vẫn có tầm ảnh hưởng ra sao?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/01/2019 12:27:00 +07:00

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng "ở ẩn" không hoạt động showbiz trong vòng nửa năm, vậy nhưng cô vẫn vinh dự có tên trong 5 bảng xếp hạng danh tiếng.

Đầu năm 2019, cộng đồng mạng lại nhộn nhịp bàn tán về hàng loạt những bảng xếp hạng ghi lại dấu ấn hoạt động suốt 1 năm trời của những ngôi sao Hoa ngữ.

Cách đây không lâu, trang web trực tuyến Tencent - 1 trong những trang web lớn nhất Trung Quốc đã tổ chức sự kiện tại Bắc Kinh và tổng kết lại những thành quả trong năm 2018. Trong đó, Phạm Băng Băng đã gây bất ngờ khi nằm trong top 10 của 5 bảng xếp hạng dù đã "ở ẩn" suốt nửa năm sau scandal trốn thuế.

ao1-1547868821609796712372-1132370 9

 Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi "chiếm trọn" 5 bảng xếp hạng của năm 2018 mặc dù đã vắng bóng khoảng nửa năm.

Từ khi bị MC Thôi Vĩnh Nguyên vạch trần việc sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế, Phạm Băng Băng đã gần như vắng bóng trước công chúng, thậm chí chỉ có vài khoảnh khắc đời thường hiếm hoi mà giới truyền thông chụp được và đăng tải trên mạng xã hội. 

pham bang bang (1) 7

"Nữ hoàng thị phi" đã vắng bóng khá lâu trước ống kính truyền thông sau vụ tai tiếng này.

Dù thế, "nữ hoàng thị phi" vẫn chứng tỏ đẳng cấp không thể đùa được của mình khi đoạt được 5 hạng đề cử: vị trí thứ 9 trong bảng "Chỉ số truyền thông của sao nữ", vị trí thứ 4 trong "Top sao nữ được nhắc tới nhiều nhất", vị trí thứ 7 trong bảng "Chỉ số thương nghiệp của sao nữ", vị trí thứ 9 trong bảng "Chỉ số thời trang của sao nữ" và cuối cùng là vị trí thứ 4 trong bảng "Ngôi sao được yêu thích nhất do giới truyền thông bầu chọn".

Studio của Phạm Băng Băng đã chia sẻ thành tích này của nữ diễn viên với lời nhắn: "Làm việc nửa năm, top 10 bảng xếp hạng cả năm. Không quên tâm nguyện ban đầu, nắm tay chờ bạn!". Có thể thấy được những lời nhắn nhủ của studio chẳng khác nào lời báo trước cho sự trở lại sắp tới của Phạm Băng Băng.

pham bang bang (2) 7

Phòng làm việc của Phạm Băng Băng khoe "chiến tích" của nữ diễn viên và báo trước sự trở lại của cô.

 

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn