• Zalo

Không được thăng chức, bí thư xã vu khống bí thư huyện ngủ với nữ cán bộ

Pháp luật Thứ Ba, 07/03/2017 12:21:00 +07:00

Không được thăng chức, ông Đinh Trọng Tấn (Bí thư xã Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa) đã nhắn tin vu khống Bí thư huyện quan hệ bất chính với nữ cán bộ.

Liên quan tới việc Bắt tạm giam bí thư xã nhắn tin xúc phạm bí thư huyệnsáng 7/3, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện Quảng Xương Trịnh Thăng Sự đã thông tin về vấn đề này.

Theo ông Sự, nguyên nhân dẫn đến ông Đinh Trọng Tấn nhắn tin gửi các lãnh đạo huyện, xã trên địa bàn vu khống, bôi nhọ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương là do không được đáp ứng nguyện vọng về làm Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH).

10

Bí thư xã Đinh Trọng Tấn bị dẫn giải về cơ quan điều tra  

Nội dung tin nhắn có đề cập đến việc lãnh đạo huyện ngủ với cô gái A. (một nữ cán bộ huyện) ở khách sạn M.Th. và bị người nhà bắt được đưa ra bãi xe.

Ngoài tin nhắn trên, ông Tấn còn nhắn thêm một tin nữa với nội dung nói lãnh đạo huyện tham nhũng vật chất, tham nhũng tình dục.

“Làm việc với ông Tấn, ông này thừa nhận là do bức xúc chuyện cá nhân nên nghĩ và bịa ra tin nhắn đó”, ông Sự cho biết.

Ông Sự cũng cho biết thêm, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cũng có văn bản yêu cầu làm rõ, nếu có việc vu khống phải xử lý nghiêm.

Trước đó, ngày 2/3, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với ông Đinh Trọng Tấn (Bí thư Đảng ủy xã Quảng Lĩnh) để làm rõ hành vi nhắn tin vu khống, bôi nhọ lãnh đạo huyện.

Video: Côn đồ xông vào ủy ban xã đánh người, lăng mạ lãnh đạo

Bạn có cảm nghĩ gì về "Không được thăng chức, bí thư xã vu khống bí thư huyện ngủ với nữ cán bộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin