Không đổi giờ thi đấu vì U19 HAGL Arsenal JMG

(VTC News) - Trước một số thông tin về việc đổi giờ thi đấu của U19 HAGL Arsenal JMG tại giải U21 Quốc tế, đại diện BTC đã lên tiếng phủ nhận.

U19 HAGL Arsenal JMG có trận ra quân không thực sự thuyết phục người hâm mộ Cần Thơ, tuy nhiên, chiến thắng 2-1 cùng thương hiệu của thầy trò HLV Graechen vẫn có sức cuốn hút rất lớn với khán giả Tây Đô.

Cũng vì thế đã có nhiều nguồn tin cho rằng, để thuận tiện cho việc khán giả đến sân đông đảo, theo dõi trận đấu tiếp theo của U19 HAGL Arsenal JMG vào ngày 23/10 gặp U21 Sydney FC, BTC quyết định đổi giờ thi đấu, từ 18h sang 15h30. Ngoài ra, do U21 Việt Nam đã vào bán kết nên nếu thi đấu sau, họ có quyền chọn đối thủ ở bán kết, điều mà theo nhiều người, không có lợi cho U19 HAGL Arsenal JMG.

Tuy nhiên, khi được hỏi, đại diện BTC, nhà báo Trần Quang Tuyến đã lập tức phủ nhận thông tin trên. Ông Tuyến khẳng định, sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào về giờ thi đấu của các đội ở lượt trận cuối vòng bảng giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2014 trong ngày 23/10.
               Nhà báo Trần Quang Tuyến, thành viên BTC (Ảnh: Hà Thành)

Nhà báo Trần Quang Tuyến, thành viên BTC (Ảnh: Hà Thành)

Với khẳng định này, U19 HAGL Arsenal JMG vẫn sẽ gặp U21 Sydney FC vào lúc 15h30 ngày mai (23/10), bất chấp giờ thi đấu này có thể khiến sân Cần Thơ không được đông đảo như trận đấu vừa qua của đội bóng phố Núi.

Hiện tại, U19 HAGL Arsenal HMG đang có lợi thế hơn U21 Sydney FC ở bảng B khi đã giành được 3 điểm, trong khi đội bóng xứ chuột túi chưa có điểm nào sau trận thua 1-2 trước U21 Malaysia. Chỉ cần giành 1 điểm, U19 HAGL Arsenal sẽ vào bán kết với tư cách là đội bóng nhất bảng.

Ở bảng A, U21 Việt Nam đã chắc chắn giành vé vào bán kết sau khi U21 Thái Lan cầm hòa 2-2 U21 Singapore. Trong trận đấu cuối cùng gặp U21 Thái Lan, chỉ cần thầy trò HLV Phan Công Thìn không thua, họ sẽ đứng đầu bảng A.
Clip trận U19 HAGL Arsenal JMG - U21 Malaysia

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN