• Zalo

Không còn nhận ra ‘công chúa bong bóng’ Bảo Thy trong MV mới

Thời sự Thứ Tư, 07/06/2017 07:59:00 +07:00

Với những hình ảnh trong teaser MV mới, Bảo Thy “lột xác” gây bất ngờ cho khán giả với phong cách sexy, cá tính.

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân The Remix 2017, Bảo Thy cùng ê kíp đã bắt tay vào thực hiện ngay MV cho ca khúc từng gây sốt trong đêm Bán kết The RemixLà con gái phải xinh. Đây là ca khúc nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành tặng riêng cho Bảo Thy thuộc thể loại EDM sôi động với sự tham gia của nữ rapper cá tính Kimmese.

Photo 6-4-17, 2 03 36 PM 3

Bảo Thy lo lắng cho sự "lột xác" lần này vì nó đi quá mức độ an toàn vốn có của cô.

Photo 6-4-17, 1 54 05 PM

Nữ rapper Kimmese.

Xuyên suốt MV Là con gái phải xinh là những màn vũ đạo bắt mắt, những khung hình khai thác vẻ đẹp ngọt ngào của Bảo Thy được trau chuốt kỹ lưỡng. Trong teaser MV, khán giả sẽ không còn thấy dáng dấp của “công chúa bong bóng” ngày xưa mà thay vào đó là một Bảo Thy gợi cảm và trưởng thành.

Video: Teaser MV “Là con gái phải xinh” – Bảo Thy

Photo 6-4-17, 2 35 49 PM 5

 

Photo 6-4-17, 2 37 28 PM 5

 

Tuy lần đầu tiên làm việc với những nhà sản xuất mới như nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Khương Vũ thế nhưng Bảo Thy cho biết, cô nàng cảm thấy rất hòa hợp trong tư duy và suy nghĩa, hầu như không có bất đồng quan điểm nào khi làm việc.

“Đúng là Thy đã từng nói mình không phù hợp với hình tượng gợi cảm, tuy nhiên đó là Thy của thời gian về trước. Còn bây giờ, khi bản thân Thy cảm thấy đã sẵn sàng và lứa tuổi cũng đã phù hợp rồi thì việc thay đổi mình cũng là lẽ đương nhiên.

Tuy vậy Thy cũng xin thú thật là hiện tại, Thy vẫn chưa quen lắm với việc phải gợi cảm một cách rõ nét như thế này”.

Photo 6-4-17, 2 41 23 PM 7

 

MV Là con gái phải xinh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/6/2017. Bên cạnh đó, ca khúc này còn một phiên bản MV khác với sự góp mặt của dàn thí sinh The Face dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều