Không còn liêm sỉ, Minh Béo đăng tuyển diễn viên

(VTC News) - Không hề tỏ ra ăn năn, xấu hổ vì hành vi dâm ô trẻ em mà tiếp tục huênh hoang, tự xưng là "danh hài" để đăng tuyển học viên diễn xuất.

Về Việt Nam sau khi mãn hạn tù vì tội ấu dâm tại Mỹ, Minh Béo bị rất nhiều khán giả lên án vì sở thích biến thái cùng cách hành xử không một chút ăn năn, xấu hổ. Minh Béo vui vẻ thông báo rùm beng trên trang cá nhân như một ngôi sao trở về từ một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài, và đây là một cuộc "hồi hương" đầy vẻ vang.

Dư luận thêm một lần “sốc” vì sợ trơ tráo của Minh Béo khi ngày 18/3, Minh Béo tiếp tục đăng tải thông tin tuyển học viên diễn xuất trên trang cá nhân như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Khong con liem si, Minh Beo dang tuyen dien vien hinh anh 1

 

Khong con liem si, Minh Beo dang tuyen dien vien hinh anh 2

Minh Béo dùng một bức hình tươi cười, tạo dáng hân hoan, mời mọc để minh hoạ cho bài đăng.

Trong bài đăng này, kẻ dâm ô trẻ em không ngần ngại "vỗ ngực", tự dưng là "danh hài" đầy vẻ tự hào, như thể mình là một nghệ sĩ với danh tiếng và uy tín rất lớn, đáng tin cậy. Hắn còn ghi rõ ràng điều kiện đăng ký là "bạn trẻ nam – nữ, tuổi từ 16 trở lên", như một cách tránh né tội ác mình đã gây ra.

Minh Béo còn đưa ra rất nhiều những lời "đường mật" để thu hút học viên như: "được học nâng cao 2 năm miễn phí", "được chọn làm diễn viên độc quyền của công ty để đóng phim và diễn kịch", "được đi lưu diễn tỉnh, nước ngoài"... cứ như thể đây là một cơ hội "béo bở" mà ai cũng mơ ước.

Hành động  đăng tuyển học viên của Minh Béo nhận được rất nhiều sự giận dữ, phẫn nộ từ các khán giả. Phần lớn đều cho rằng Minh Béo trơ tráo, không biết xấu hổ vì hành vi bệnh hoạn dâm ô trẻ em mà tiếp tục huênh hoang, tự đắc, đặc biệt là khi nạn ấu dâm đang là một điểm "nóng" được xã hội đặc biệt quan tâm.

Một số người còn bày tỏ sự lo lắng cho xã hội khi những hành vi bẩn thỉu này được chấp nhận và cổ xuý bởi những người quen trên trang cá nhân của Minh Béo.

Khong con liem si, Minh Beo dang tuyen dien vien hinh anh 3

 

Khong con liem si, Minh Beo dang tuyen dien vien hinh anh 4

Khán giả bày tỏ sự bức xúc vì sự trơ tráo, không biết hối hận, xấu hổ của Minh Béo.

Khong con liem si, Minh Beo dang tuyen dien vien hinh anh 5

Dù Minh Béo đã khoá chức năng bình luận nhưng hàng ngàn khán giả vẫn dùng biểu tượng giận dữ để bày tỏ thái độ của mình với kẻ bệnh hoạn, vô liêm sỉ.

Video: Minh Béo vui vẻ khoe ảnh bên siêu xe sau khi ra tù

>>> Đọc thêm: Hoàng Bách: Hơn một học trò của tôi đã bị kẻ biến thái Minh Béo lạm dụng

Long Vương
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU