Không có bảo hiểm, SLNA trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Nguyên Mạnh

Thể thaoThứ Ba, 13/02/2018 10:40:00 +07:00

Ông Nguyễn Đức Thắng, HLV trưởng SLNA, cho biết vào lúc 11h ngày 12/2/2018, thủ môn Nguyên Mạnh được phẫu thuật nối xương tại bệnh viện thể thao Singapore.

Cũng theo ông Đức Thắng, ngay sau khi nhận thấy thủ môn Nguyên Mạnh bị gãy tay, BHL SLNA và lãnh đạo đội bóng đã quyết định đưa tuyển thủ này nhập viện ở bệnh viện thể thao Singapore ngay trong đêm.

Các thủ tục pháp lý được CLB thực hiện nhanh chóng để thủ môn Nguyên Mạnh được điều trị sớm nhất. Sau khi bác sỹ hội chẩn và đưa ra quyết định mổ sau 2 ngày thì HLV Đức Thắng đã phân công cho cán bộ Công ty SLNA ở lại cùng cầu thủ để chữa trị với mong muốn Nguyên Mạnh được hưởng những điều kiện y tế tốt nhất.

nguyen manh

Thủ môn Nguyên Mạnh được phẫu thuật ngay tại Singapore.

HLV Đức Thắng nói: “Mặc dù chi phí chữa trị cho VĐV ở bệnh viện Singapore rất đắt đỏ nhưng CLB SLNA sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị tại bệnh viện và cả quá trình hồi phục khám lại. Do SLNA đi thi đấu AFC Cup 2018 không có gói bảo hiểm của cầu thủ nên SLNA sẽ là đơn vị chịu toàn bộ chi phí đó”.

Cũng đồng quan điểm với HLV Đức Thắng, TGĐ Công ty SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho hay: “Đây là một tai nạn không thể lường trước được trong bóng đá. Và không may cho cá nhân thủ môn Nguyên Mạnh và cả SLNA là chấn thương rất nặng. Tôi cũng đã trao đổi cùng cán bộ SLNA ở cùng Nguyên Mạnh thì được biết thủ môn chúng tôi đã được mổ và định vị vít để liền xương.

Vì Nguyên Mạnh bị gãy cả 2 xương nên cần phải mổ nối xương cho nhanh hồi phục. Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sỹ thì để hồi phục được gần như bình thường thì Nguyên Mạnh cần phải có thời gian nhanh nhất là 6 tháng, còn để trở lại tập luyện thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa.

(Nguồn: Thể Thao Văn Hóa)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn