Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Không có 1.000 NDT, mất người yêu

(VTC News) – Trong cuộc sống, không phải lúc nào chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ, nhưng cũng không cẩn phải quỵ lụy, tự đày đọa bản thân vì một ai đó, bởi “Thiên hạ chốn nào cũng có hoa thơm, hà tất cứ phải yêu mãi một nhành hoa?”.

Hôm 30/5 vừa qua, một chàng trai si tình đã ngồi chờ rất lâu bên ngoài nhà bạn gái với dòng chữ được viết bằng máu mong cô quay trở về bên anh. Trời đã khuya lại mưa to, nhưng anh vẫn quyết tâm chờ cô gái hồi tâm chuyển ý.

Khoảng 9h sáng 29/5, chàng trai đành ngậm ngùi rời khỏi quảng trường Tam Dương, khu Giang Ngạn, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc.

Vào 10h20’ đêm 28/5, khi nhóm phóng viên tới quảng trường Tam Dương, họ thấy một chàng trai si tình đang ngồi trước cửa nhà bạn gái, phía trước là dòng chữ được viết bằng máu tươi, tay phải anh dính đầy máu.

Chàng trai si tình họ Soái cắt tay lấy máu xin người yêu tha thứ

Chàng trai si tình họ Soái cắt tay lấy máu xin người yêu tha thứ


Chàng trai cho hay, anh họ Soái 27 tuổi, làm một thợ hàn, người Huyện Hồng An, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Anh Soái bất lực nói: “2 ngày trước, tôi tới dự sinh nhật của bạn gái mới quen được hơn 2 tháng, ai ngờ, cô ấy đòi tôi lần sinh nhật sau phải mua tặng cô ấy một bộ quần áo giá hơn 1000 nhân dân tệ, tôi nói không cần phải chi quá nhiều tiền vào những thứ đó khiến cô ấy giận và cho là tôi keo kiệt, sau đó đòi chia tay.

Khoảng 4h chiều hôm đó, chàng trai si tình họ Soái cầm bó hoa tươi đến trước cửa nhà cô gái xin gặp mặt, nhưng đợi cả vài giờ đồng hồ cũng không thấy cô xuất hiện. Do quá đau đớn, chàng trai ngốc đã tự cứa tay phải của mình, dùng máu tươi viết trên đất: “Em à, xin hãy tha lỗi cho anh, anh xin lỗi”.

11h cùng ngày, cô bạn gái mới chịu ra gặp chàng trai, nhưng cô vẫn giận dữ và bắt chàng trai quay về. Sau khi bạn gái vào nhà, chàng trai vẫn ở lì đó, kiên quyết chờ tới sáng mong người yêu đổi ý.

3h sáng 29/5, mưa càng lúc càng to, chàng trai vẫn ngồi chờ dưới mưa trông rất thảm thương. Tuy nhiên, đến 9h sáng, không thấy bạn gái xuất hiện nữa, anh Soái đành ngậm ngùi rời khỏi đó. Một bảo vệ ở quảng trường Tam Dương cho biết, chàng trai rất đáng thương, anh ta quá si tình nên mới chịu khổ, anh ta dùng cách đó để tạ lỗi, nhưng không phải ai cũng tiếp nhận.

Sau đó, nhóm phóng viên đã gặp cô bạn gái khiến anh Soái khổ sở. Cô nói: “Chúng tôi đã cãi nhau to, không hẳn vì chuyện mua quần áo, mà vì tính cách chúng tôi không hợp nhau, không thể tiếp tục được nữa. Anh ta dùng máu viết chữ, đứng dưới mưa chờ tôi, đó là hành vi tự đày đọa bản thân, không có lý trí, tôi không thích đàn ông như vậy”.

Ngày 14/8/2011, một chàng trai cũng đã ngất xỉu vì quỳ gối xin gặp người yêu quá lâu trên phố.

Bất ngờ bị người yêu quen qua mạng từ chối gặp mặt vì đã yêu người khác, anh chàng si tình Mậu Lâm 29 tuổi, người Hồ Nam, Trung Quốc, đã gạt bỏ sĩ diện quỳ gối giữa trời nắng đến ngất xỉu để cô gái xuất hiện.

Chàng trai Mậu Lâm quỳ gối giữa phố xin bạn gái trở về

Chàng trai Mậu Lâm quỳ gối giữa phố xin bạn gái trở về


Chàng trai vừa quỳ gối vừa ôm bó hoa khóc lóc, phía trước là tấm bảng ghi dòng chữ: “Sam, mong hãy tha thứ cho anh, hãy quay lại với anh đi!”, khiến nhiều người qua đường vô cùng thương cảm.

Người bảo vệ của siêu thị gần đó cho biết, chàng trai này đã quỳ ở đây mấy tiếng đồng hồ nhưng người anh ta yêu vẫn chưa xuất hiện. Nhiều người thương xót khuyên anh nên quay về nhưng chàng trai kiên quyết không chịu đứng dậy. Có cô gái tốt bụng còn mua nước uống và dùng ô che nắng cho anh.

Anh đã ngất vì say nắng

Anh đã ngất vì say nắng


Trước sự tốt bụng và lòng nhiệt tình của mọi người, chàng trai chỉ cúi đầu đáp: “Cảm ơn mọi người, nhưng tôi không thể đứng dậy, tôi phải đợi bằng được tới khi nào cô ấy xuất hiện”. Vừa nói dứt lời, chàng trai đã ngất xỉu và được người dân lập tức gọi xe cấp cứu tới.

Những người qua đường biết chuyện đều thương cảm cho chàng trai si tình, có người đã tặng chàng trai một câu thơ “Thiên hạ chốn nào cũng có hoa thơm, hà tất cứ phải yêu mãi một nhành hoa?”.

Đỗ Hường

» Lặng người khoảnh khắc trao nhẫn cho người yêu đã chết
» Bị người yêu bỏ vì... đẹp trai giống Trần Quán Hy
» Đoạn kết buồn của chàng trai đi bộ 1800km cầu hôn
» Cảm động chuyện tình đôi vợ chồng 100 tuổi

» Lặng người khoảnh khắc trao nhẫn cho người yêu đã chết » Bị người yêu bỏ vì... đẹp trai giống Trần Quán Hy » Đoạn kết buồn của chàng trai đi bộ 1800km cầu hôn » Cảm động chuyện tình đôi vợ chồng 100 tuổi


Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN