Không chỉ họp fan, Sơn Tùng M-TP còn ‘khuấy đảo’ tại ‘Seoul fashion week’

(VTC News) - Trong chuyến đi đến Hàn Quốc lần này, ngoài việc tổ chức họp fan, Sơn Tùng cũng đã nhận lời tham gia "Seoul fashion week".

Sáng sớm 25/3 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay đến Hàn Quốc, bắt đầu chuỗi hoạt động của nam ca sĩ tại xứ sở kim chi. Mặc dù 6h sáng nhưng đã có rất đông khán giả ra sân bay Incheon chào đón Sơn Tùng M-TP, thậm chí nhiều fan hâm mộ còn ngủ lại sân bay để kịp thời gian gặp nam ca sĩ vì sáng sớm nhiều tuyến xe buýt đến sân bay chưa vận hành.

Khong chi hop fan, Son Tung M-TP con ‘khuay dao’ tai ‘Seoul fashion week’ hinh anh 1

Sơn Tùng M-TP đáp chuyến bay sớm đến Hàn Quốc.

Khong chi hop fan, Son Tung M-TP con ‘khuay dao’ tai ‘Seoul fashion week’ hinh anh 2

Người hâm mộ bao vây, gọi tên và xin chụp hình cùng nam ca sĩ.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Sơn Tùng M-TP cười tươi và vẫy tay chào người hâm mộ. Sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng ra xe, di chuyển về khách sạn để chuẩn bị cho các hoạt động.

Khong chi hop fan, Son Tung M-TP con ‘khuay dao’ tai ‘Seoul fashion week’ hinh anh 3

 

Trong chuyến đi đến Hàn Quốc lần này, Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi họp fan, gặp gỡ cùng 300 khán giả hâm mộ tại Ilchi Art Hall, 86 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc. Nam ca sĩ sẽ trình bày những bản hit của mình để gửi tặng đến khán giả trong không gian ấm cúng.

Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP sẽ là khách mời VIP tại tuần lễ thời trang Seoul fashion week. Anh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục cho sự xuất hiện của mình trong sự kiện được mong đợi nhất nhì làng thời trang thế giới.

Khong chi hop fan, Son Tung M-TP con ‘khuay dao’ tai ‘Seoul fashion week’ hinh anh 4

Không chỉ họp fan, Sơn Tùng M-TP sẽ còn ‘khuấy đảo’ tại "Seoul fashion week".

Với phong cách thời trang cá tính, mang đậm dấu ấn riêng và bắt kịp xu hướng thế giới, Sơn Tùng M-TP đã gây ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là những tín đồ đam mê thời trang. Giọng ca Lạc trôi từng vinh dự là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện trong danh sách giải thưởng của Fashion face awards 2016.

>>> Đọc thêm: Không thua kém Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp fan tại Hàn Quốc

Video: Trailer giới thiệu album của Sơn Tùng M-TP

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU