• Zalo

Không cần ngọt ngào, Lý Hiện - Dương Tử vẫn 'đốn tim' fan với loạt ảnh bìa tạp chí

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/08/2019 12:12:00 +07:00

Cặp đôi "Cá mực hầm mật" khiến fan phát sốt với bộ ảnh trong tạp chí SuperELLE của mình.

Weibo của tạp chí SuperELLE vừa khiến fan Cá mực hầm mật phát sốt với loạt ảnh ngọt ngào của cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện trên bìa ấn phẩm ra mắt vào tháng 9. Theo SuperELLE, đây là lần đầu tiên cặp đôi Cá mực hầm mật thực hiện một bộ ảnh chung ngoài những hình ảnh trong phim.

lyhienduongtu (2)

"Cá mực hầm mật" lên sóng vào đầu tháng 7 và tạo nên một cơn sốt không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Việt Nam. Sự ngọt ngào và "phản ứng hóa học" của cặp đôi Dương Tử - Lý Hiện khiến phim thành công ngoài mong đợi.

lyhienduongtu (3) 3

Trong phim, Dương Tử vào vai Đồng Niên - một cô gái có vẻ ngoài đáng yêu, rất thông minh nhờ chỉ số IQ cao, 15 tuổi đã học đại học. Còn Lý Hiện vào vai Hàn Thương Ngôn - một tổng tài lạnh lùng chỉ có đam mê với công việc dẫn dắt đội game giành chiến thắng trên đấu trường quốc tế.

lyhienduongtu (4) 4

Trong bộ ảnh bìa của tạp chí SuperELLE, Lý Hiện - Dương Tử thể hiện thần thái lạnh lùng chứ không ngọt ngào trong phim nhưng vẫn khiến fan thích thú.

lyhienduongtu (8) 7

 

lyhienduongtu (7) 7

 

lyhienduongtu (6) 6

Sau thành công của phim, Dương Tử đang bận rộn trên phim trường "Dư sinh, xin chỉ giáo" còn Lý Hiện tất bật với các dự án quảng cáo.

lyhienduongtu (5) 5

Lý Hiện sinh năm 1991 tại Hồ Bắc và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được đánh giá là diễn viên có thực lực. Trước "Cá mực hầm mật", anh từng gây ấn tượng với loạt vai diễn đa dạng trong "Pháp y tần minh", "Hà thần", "Người anh em giường trên", "Nam phương hữu kiều mộc", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" bản điện ảnh...

lyhienduongtu (1)

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, là một trong những tiểu hoa đán thế hệ 9X của showbiz Hoa ngữ. Vài năm trở lại đây, cô ngày càng được nhiều khán giả yêu mến với loạt vai diễn ấn tượng, thể hiện được khả năng diễn xuất tốt như "Tru tiên: Thanh vân chí", "Hoan lạc tụng" hay "Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết", "Cá mực hầm mật" và sắp tới là "Dư sinh, xin chỉ giáo".

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh: Nhan sắc Khánh Thi thời son rỗi

Ảnh thời thiếu nữ của Khánh Thi cho thấy "nữ hoàng dancesport" Việt Nam xinh từ trong trứng, và hạnh phúc với chồng trẻ Phan Hiển khiến nhan sắc cô ngày càng mặn mà.

Đọc nhiều