Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi ở Bắc Ninh

(VTC News) - Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) đã khởi tố vụ án đối với Nguyễn Bá Ứng về hành vi cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi.

Tối 17/4, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Bá Ứng (53 tuổi, trú tại xã Ngũ Thái, Thuận Thành) về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8h ngày 5/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được trình báo của bà Trần Thị T. (49 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh) về việc con gái bà là cháu T. (14 tuổi) bị Nguyễn Bá Ứng có hành vi xâm hại tình dục.

Theo điều tra ban đầu, Ứng và bà T. có quen biết nhau, vào khoảng 17h30 ngày 5/4, Ứng đến nhà bà T. chơi nhưng người bà chưa đi làm chưa về, chỉ có hai con là cháu T. và em trai tên H. (10 tuổi) ở nhà.

Lúc này, Ứng cho cháu H. tiền đi mua kẹo và ở nhà thực hiện hành vi cưỡng hiếp T. Khi người mẹ đi làm về, thấy con gái quần áo xộc xệch, sau khi gặng hỏi bà đã trình báo lên cơ quan công an.

Cơ quan chức năng đã đưa cháu T. đi giám định tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Kết quả cho thấy nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại nhưng chưa bị giao cấu.

Nghi phạm Nguyễn Bá Ứng đã có vợ và 3 con, Ứng làm nghề thợ xây.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục điều tra vụ án.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử có thể đối diện mức án chung thân

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử có thể đối diện mức án chung thân

Luật sư cho rằng, nếu công an xác định Hiếu hiếp dâm N.V.A. khiến cô gái này phải nhảy cầu tự tử thì kẻ này sẽ phải chịu mức án cao nhất là tù chung thân.
 
Video: Chân dung nghi can hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Video: Chân dung nghi can hiếp dâm khiến nữ sinh nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Ở địa phương, Vũ Văn Hiếu là một thanh niên bình thường, chưa có tiền án tiền sự; đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng vẫn ở nhà, chưa đi làm.

   

Nguyễn Phương
Chủ đề:

hiếp dâm

,

Bắc Ninh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU