Khởi tố vụ án kinh hoàng lúc nửa đêm ở khu chung cư

(VTC News) – Vụ án giết người kinh hoàng, khiến 1 người chết và 4 người bị thương xảy ra vào rạng sáng 3/6 ở chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP.HCM) đã chính thức được khởi tố.

Ngày 20/6, lãnh đạo Đội 9 - phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH – Công an TP.HCM vừa xác nhận thông tin nói trên.

Đồng thời, Huỳnh Văn Tài (còn gọi là Tài “buồm”, 26 tuổi, ngụ ở Q.4) cũng bị khởi tố bị can để điều tra về hành vi “giết người”. Tài cũng chính là nghi can số 1 của vụ án nói trên.

Nguyễn Thế Minh, một trong các đối tượng chính của vụ án vừa mới bị bắt giữ. 
Theo PC 45 TP.HCM, xuất phát từ mâu thuẫn trong việc chung chi thanh toán tiền thua cá độ đá banh với Hồ Văn Tín Nghĩa (còn gọi là Dũng “đô”, 39 tuổi, ngụ ở Q.4), vào đêm ngày 2 và rạng sáng ngày 3/6/2011, một vụ truy sát kinh hoàng đã xảy ra tại chung cư Tôn Thất Thuyết.

Nhóm của Huỳnh Văn Tài gồm hàng chục người, chia làm nhiều nhóm khác nhau, tiến hành mai phục toàn bộ các lối thoát, các cửa ra vào của chung cư, một số đối tượng khác thì tìm gặp Dũng “đô” để đòi nợ.

Sau khi tiến hành thương thuyết, đàm phán không thành công, vụ hỗn chiến đã xảy ra. Kết quả, Dũng “đô” bị chém chết tại chỗ, 4 người khác bị đánh trọng thương.

Cùng với Tài “buồm” bị bắt khẩn cấp và hàng chục đối tượng khác có liên quan đến cơ quan Công an làm việc, ngày 14/6, PC 45 TP.HCM đã bắt được thêm hai đối tượng cũng đóng vai trò chính của vụ án này gồm Nguyễn Thế Minh (còn gọi là Minh “khùng”, 29 tuổi, ngụ phường 5 – Q.4) và Nguyễn Tấn Đạt (còn gọi là Đạt “cao”, 31 tuổi, ngụ ở phường 4, Q.4).

Theo cơ quan điều tra, toàn bộ đối tượng có liên quan đến vụ án này đều là các giang hồ cộm cán, có máu mặt, với các chiến tích bất hảo, bề dày tiền án và tiền sự.

» Kinh hoàng cuộc truy sát bằng mã tấu vào lúc nửa đêm

P.T

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN