Khởi tố ‘má mì’ chứa gái mại dâm trong nhà nghỉ ở Hà Tĩnh

(VTC News) - Lợi dụng hình thức kinh doanh nhà nghỉ, bà Tịnh trực tiếp thoả thuận với khách để điều gái bán dâm và thu của khách 250.000 đồng/lượt.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Thị Tịnh (SN 1975), ở thôn Thành Long, xã Xuân Thành (Nghi Xuân) về tội “chứa mại dâm”.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 26/12, Công an huyện Nghi Xuân phát hiện tại nhà nghỉ Lương Tịnh do Hoàng Thị Tịnh làm chủ đang tổ chức cho một đôi nam nữ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Khoi to ‘ma mi’ chua gai mai dam trong nha nghi o Ha Tinh hinh anh 1

"Má mì" Hoàng Thị Tịnh bị bắt giữ. (Ảnh: Công an cung cấp) 

Tại cơ quan điều tra,  bà Tịnh khai nhận, lợi dụng hình thức kinh doanh nhà nghỉ, khi khách có nhu cầu mua dâm, bà Tịnh sẽ trực tiếp thoả thuận với khách để điều gái bán dâm và thu của khách 250.000 đồng/lượt mua bán dâm.

Sau đó, "má mì" này trả cho gái bán dâm 150.000 đồng/lượt, thu lợi 100.000 đồng/lượt.

Ngoài việc ra quyết định khởi tố và ra lệnh bắt bị can để tạm giam thời hạn 3 tháng đối với Hoàng Thị Tịnh, Công an huyện Nghi Xuân cũng đã lập hồ sơ xử lý hành chính đối với cặp đôi mua bán dâm theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Đôi nam nữ điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên để hút khách

Đôi nam nữ điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên để hút khách

Đôi nam nữ điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên để hút khách

Để hút khách, Hương và Phước quảng cáo các cô gái là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
 
Khởi tố 'má mì' chuyên dụ dỗ, bán thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi sang Trung Quốc làm vợ

Khởi tố 'má mì' chuyên dụ dỗ, bán thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi sang Trung Quốc làm vợ

Trong 2 năm, Mùi móc nối với một phụ nữ cùng quê đang sinh sống bên Trung Quốc đưa 2 thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi sang Trung Quốc bán với giá hàng trăm triệu đồng.

 

Huy Hiếu
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU