• Zalo

Khởi tố kẻ mạo danh công an dùng clip 'nóng' tống tiền các cô gái trẻ

Pháp luậtThứ Bảy, 08/12/2018 16:16:00 +07:00

Nam thanh niên ở Bạc Liêu lên mạng xã hội tự nhận mình là công an để làm quen các cô gái rồi chụp ảnh và quay clip nhạy cảm để tống tiền.

Ngày 8/12, VKSND TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) xác nhận, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định của cơ quan điều tra cùng cấp về việc khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Linh (21 tuổi; ngụ huyện Vĩnh Lợi) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Linh

 Lê Văn Linh.

Hơn 10 ngày trước, một phụ nữ 22 tuổi ở huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu đến cơ quan công an tố cáo Linh đã dùng hình ảnh nhạy cảm để đe dọa tống tiền mình. Sau đó, Linh bị  cơ quan công an mời lên làm việc. Tại đây, Linh khai đã sử dụng mạng xã hội để kết bạn với nhiều cô gái.

Theo lời khai, để tạo lòng tin với các nạn nhân, Linh tự nhận mình là công an. Sau khi tiếp cận các cô gái trẻ, Linh dùng tình cảm để dẫn dụ các nạn nhân vào bẫy tình của mình.

Những lúc quan hệ, Linh chụp ảnh và quay clip nhạy cảm rồi sau đó tống tiền nạn nhân. Qua điều tra, đến thời điểm bị tố cáo, Linh đã chiếm đoạt khoảng 30 triệu đồng của 4 nạn nhân với thủ đoạn tương tự.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !