Khởi tố kẻ chém vỡ kính chiếu hậu nhiều ô tô ở Sài Gòn

Pháp luậtThứ Năm, 09/11/2017 08:46:00 +07:00

Cơ quan công an đã quyết định khởi tố đối tượng ngáo đá, dùng mã tấu chém vỡ hàng kính chiếu hậu của hàng chục xe ô tô ở Sài Gòn.

Ngày 9/11, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) cho biết, đơn vị này đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đình Long (29 tuổi), trú tại Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh) để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.

Được biết, đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, đã ly hôn vợ, sau đó Long về sống với cậu và bà ngoại tại Thanh Đa. Đối tượng không có tiền án nhưng đã từng nghiện dụng ma túy, bị cơ quan chức năng áp dụng biện pháp cai nghiện tại địa phương.

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, trưa 28/10, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên ngang nhiên dùng mã tấu chém vỡ kính chiếu hậu của hàng chục xe ô tô đang chạy trên đường tại Sài Gòn.

22882216_837766393067201_485437536_o-2311075

Đối tượng Nguyễn Đình Long tại cơ quan công an. 

Đối tượng là một nam thanh niên chạy xe máy Attila mang BKS: 52P3-66.29, không đội mũ bảo hiểm, dùng mã tấu chém loạn xạ nhiều kính chiếu hậu của ô tô đang chạy trên đường. Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định và bắt giữ được Nguyễn Đình Long khi đối tượng đang ở nhà.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận vì không có nghề nghiệp nên cảm thấy tự ti, ganh ghét với những người khá giả, có có ô tô đi lại nên đã hành động để hả giận.

Ngoài ra, đối tượng cũng cho biết đã sử dụng chất kích thích trước khi cầm mã tấu đi chém hàng loạt kính chiếu hậu của ô tô đang chạy trên đường. Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy, đối tượng Long dương tính với ma túy.

Video: Nam thanh niên ngáo đá dùng mã tấu chém vỡ hàng chục kính chiếu hậu xe hơi ở Sài Gòn

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !