Khởi tố 4 bị can vụ lột đồ đánh ghen ở Bắc Ninh

Pháp luậtThứ Ba, 19/06/2018 20:22:00 +07:00

Cơ quan Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã khởi tố 4 bị can về tội làm nhục người khác, sau vụ lột đồ người phụ nữ nghi do đánh ghen xảy ra trên địa bàn huyện Yên Phong.

Chiều 19/6, Đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc người phụ nữ nghi bị đánh ghen, lột đồ xảy ra tại làng Phu Đức (xã Đông Thọ, huyện Yên Phong), đơn vị đã cử cán bộ điều tra làm rõ.

Hiện Công an huyện Yên Phong đã khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về hành vi làm nhục người khác theo điều 155, Bộ luật hình sự. Kết quả cụ thể của vụ việc, đơn vị sẽ thông tin sau.

1

Cô gái bi nhóm người lột đồ giữa đường nghi do đánh ghen. 

Trước đó, ngày 17/6, mạng xã hội xuất hiện clip được cho là người vợ đến nhà nhân tình đánh ghen sau khi bị cô này nhắn tin thách thức. Clip sau khi xuất hiện nhanh chóng lan truyền và thu hút nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ áo xanh được cho là người vợ đang đứng mắng chửi và chỉ thẳng tay vào mặt một cô gái (áo sọc kẻ) vì nghi người này cặp với chồng mình.

Phân trần với những người đang chứng kiến xung quanh, người phụ nữ này cho rằng vì cô gái (áo sóc kẻ) nên mình mới bị chồng đánh, cô gái này còn chủ động tìm đến công ty chồng mình, mua quần áo bằng tiền của chồng mình… Người phụ nữ này cũng yêu cầu cô gái phải xin lỗi bản thân và các con của mình.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ khác được cho là chị gái chồng đi theo em dâu đến “xử lý” cô nhân tình.

Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc mở lời can ngăn nhưng bất thành. Nhóm phụ nữ vẫn mắng chửi cô nhân tình và bắt quỳ xuống xin lỗi. Cô nhân tình không dám mở miệng nói chỉ thỉnh thoảng đưa tay gạt nước mắt.

Đỉnh điểm, người vợ và nhóm phụ nữ đã lao vào kéo cô nhân tình ra giữa đường lột quần áo trên người cô này mặc cho cô gái hết sức giãy giụa, la hét.

Nhiều người chứng kiến tiếp tục phải chạy lại can ngăn. Sau đó, một người đàn ông đã kéo cô gái đứng dậy để cô này chạy vào nhà. Đồng thời lên tiếng hòa giải với nhóm phụ nữ đi theo cô vợ.

Người phụ nữ nghi bị đánh ghen sau đó đã làm đơn tố cáo cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tùng Lâm - Xuân Trường
Bình luận
vtc.vn