Khởi tố 3 kẻ xông vào trường học đánh ghen cô giáo

(VTC News) - Cơ quan công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa tống đạt quyết định khởi tố đối với ba kẻ xông vào trường học hành hung cô giáo ngay trên bục giảng.

Chiều 22/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố đối với ba bị can là Tôn Nữ Khánh Trân, Tôn Nữ Khánh Linh và Trần Nhật Trinh (cùng ngụ thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi “làm nhục người khác” theo khoản 2, Điều 121 Bộ luật Hình sự.

Ba đối tượng kể trên là những người đã xông vào trường học hành hung cô giáo L.T.N.Ng. (nguyên là giáo viên dạy môn Tiếng Anh trường Tiểu học Thủy Vân – Thị xã Hương Thủy) ngay trên bục giảng.

Khoi to 3 ke xong vao truong hoc danh ghen co giao hinh anh 1

Trường Tiểu học Thủy Vân - Nơi nhóm người xông vào hành hung cô giáo Ng. ngay trên bục giảng. 

Trước đó, VTC News đã đưa tin, sáng 27/11/2015 một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào trường Tiểu học Thủy Vân và tìm gặp cô giáo Ng. Nhóm người này lên tận lớp 4/1 nơi cô Ng. đang giảng dạy để gặp mặt. 

Sau đó, giữa 2 bên xảy ra xô xát khiến cô giáo Ng. bị thương ở vùng mặt. Nguyên do dẫn tới xô xát là do mâu thuẫn liên quan đến tình cảm. 

Được biết, ngoài việc giảng dạy tại trường Tiểu học Thủy Vân, cô giáo Ng. còn dạy thêm ở một sân chơi Tennis.

Tại đây, cô Ng. có quen với một người đàn ông. Vợ người đàn ông này nghi ngờ cô Ng. có quan hệ bất chính với chồng mình nên nảy sinh mẫu thuẫn.

Xem thêm: Cô giáo tiểu học bị đánh ghen ngay trong lớp học

Clip: Khuyên mọi người không dùng mỹ phẩm trắng da gây dị ứng, cô giáo bị khủng bố, bôi nhọ

Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU