Khởi động 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa thứ ba

(VTC News) - 'Thử thách cùng bước nhảy' mùa thứ ba đã quay trở lại khiến không khí những bạn trẻ yêu vũ đạo đang nóng hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, Thử thách cùng bước nhảy đã có hai mùa giải thành công ngoài mong đợi. Trong lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012, nhà sản xuất chương trình đã vấp phải nhiều nghi ngại và lo lắng từ giới truyền thông trong tình trạng bão hòa các sản phẩm giải trí trên truyền hình.

Thêm một lý do nữa để nghi ngờ về khả năng thành công của chương trình, tại Việt Nam dường như chỉ có ca hát mới được quan tâm nhiều và dễ trở thành tâm điểm của dư luận.

Giây phút Lâm Vinh Hải đăng quang khép lại mùa một đã đưa nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam lên một tầm cao mới, chứng minh cho sức hấp dẫn của một chương trình truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ.

Một món quà ý nghĩa mà khán giả Việt Nam đã dành tặng cho chương trình trong năm 2012 là giải thưởng Mai vàng dành cho chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Mùa giải thứ ba của Thử thách cùng bước nhảy đã bắt đầu được khởi động khiến cho không khí trong giới trẻ cũng như những người muốn khẳng định bản thân qua vũ đạo đang nóng hơn bao giờ hết.

Ngọc Anh, Đình Lộc đã mở ra một hướng đi mới cho các vận động viên thể thao ở bộ môn aerobic hay thể dục dụng cụ muốn chinh phục thử thách đến từ các thể loại nhảy múa. Mỹ An cho thấy việc theo đuổi và thuần thục dancesport cũng là một lợi thế với những ai muốn chuyển hướng sang nhảy múa.

Và đặc biệt, Ngọc Thịnh mang đến hai giá trị tuyệt vời cho Thử thách cùng bước nhảy, đối với người xem chương trình thì ai cũng có thể nhảy dù bạn ở bất kỳ hoàn cảnh nào, đối với giới underground thì đây là một động lực rất lớn để mạnh dạn xuất hiện trước công chúng.

Năm nay, ngoài 100 thí sinh được chọn qua các buổi sơ tuyển, ban tổ chức sẽ tuyển chọn bổ sung một số thí sinh xuất sắc vào vòng bán kết từ các giải thi đấu, liên hoan nhảy múa chuyên nghiệp bao gồm giải đấu hiphop, giải dancesport, liên hoan diễn viên múa chuyên nghiệp trong khoảng ba tháng trước thời điểm vòng bán kết diễn ra.

Các thí sinh được tuyển chọn bổ sung được yêu cầu tham gia và tuân thủ đầy đủ các quy định và quy chế tuyển sinh của ban tổ chức.

Chương trình tiếp tục mở rộng khu vực tuyển sinh lên thành 8 thành phố lớn trên khắp cả nước bao gồm: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Nha Trang, Hải Phòng, Đà Lạt.

Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ ba sẽ được phát sóng trên truyền hình bắt đầu từ tháng 9/2014.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh