Khởi động đồng hồ dài hàng chục mét, đếm ngược sự kiện ABG5-2016

(VTC News) - Nhằm khởi động và quảng bá sự kiện Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG5-2016), sáng 24/9, UBND TP Đà Nẵng phối hợp cùng Bộ VHTT&DL tiến hành khởi động đồng hồ đếm ngược thời gian đến Đại hội.

Đồng hồ đếm ngược sự kiện Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 tại Đà Nẵng (ABG 5-2016) được đặt ngay vòng xoay nút giao thông lộ Ngô Quyền-Phạm Văn Đồng, phía Đông cầu sông Hàn. Sự kiện đánh dấu mốc các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện thể thao châu lục này.

Còn 365 ngày nữa, sự kiện thể thao tầm châu lục sẽ diễn ra tại Đà Nẵng 

Còn 365 ngày nữa, sự kiện thể thao tầm châu lục sẽ diễn ra tại Đà Nẵng 


Đồng hồ đếm ngược có chiều dài 21 m; chiều cao hơn 5m cho cả số giờ, số ngày, logo của sự kiện cùng dòng chữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Dòng chữ ngày, giờ nổi rõ vào ban ngày và có hiệu ứng vào ban đêm với hệ thống đèn led chiếu sáng, thu hút ánh nhìn từ mọi phía nhưng không ảnh hưởng tầm nhìn của người tham gia giao thông.

Địa điểm đặt đồng hồ đếm ngược là nơi có đông dân cư thường xuyên qua lại, cũng là điểm đầu đường dẫn vào khu vực thi đấu chính của ABG 5-2016, có thể tạo thành điểm nhấn để TP. Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Video: Hải quân Mỹ huấn luyện máy bay ở Đà Nẵng

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh