Khoe ngực phản cảm, Hoàng Yến bị triệu tập
  • Zalo

Khoe ngực phản cảm, Hoàng Yến bị triệu tập

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/12/2012 09:42:00 +07:00

Trong một chương trình thời trang mới đây, người mẫu Hoàng Yến đã "đốt" mắt người xem với một thiết kế váy khoét ngực phản cảm.

Trong một chương trình thời trang mới đây, người mẫu Hoàng Yến đã "đốt" mắt người xem với một thiết kế váy khoét ngực phản cảm.
Nhìn từ mặt trước và từ xa như trong bức ảnh này thì bộ trang phục chưa bộc lộ rõ sự hở hang. Nhưng nhìn nghiêng thì rất phản cảm. Hơn nữa, đây là thiết kế chưa được cơ quan quản lý duyệt cho diễn. 
Mới đây nhất, Võ Hoàng Yến đã góp mặt trong một chương trình thời trang đã được Sở VH-TT&DL cấp phép và được tổ chức hội đồng thẩm định duyệt. Tuy nhiên, sau khi xem xét những thông tin mà báo chí đưa thì trong đó có một số bộ đồ (bao gồm trang phục mà Hoàng Yến biểu diễn) không được đưa vào trong chương trình kiểm duyệt, chương trình phúc khảo, dẫn đến việc sai phạm về thuần phong mỹ tục trong đêm diễn.


Cụ thể, Hoàng Yến đã trình diễn với một chiếc váy được cách điệu từ trang phục vua chúa ngày xưa với phần cổ cao, tay dài nhưng lại hở toàn bộ lưng kèm theo khoét sâu từ nách vào ngực, các tư thế xoay người dẫn đến việc cô để lộ cả vòng 1 trên sân khấu.

Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch (VH-TT&DL) TP.HCM cho biết: "Trường hợp này rõ ràng là vi phạm. Tôi đã chỉ đạo Phòng nghệ thuật mời đơn vị tổ chức làm bản tưởng trình về đêm diễn này. 10h sáng ngày thứ 2 (24/12), Sở VH-TT&DL TP.HCM sẽ mời đơn vị tổ chức và người mẫu Hoàng Yến lên làm việc với Thanh tra Sở và Phòng nghệ thuật".

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Yến gặp sự cố này. Gần 1 năm trước, Hoàng Yến từng trình diễn trong trạng thái bộ ngực sắp "nhảy ra ngoài" với trang phục quá mạo hiểm. Điều này cho thấy sự yếu kém và chủ quan trong cách quản lý hình ảnh của cô.

Theo MASK


Bạn có cảm nghĩ gì về "Khoe ngực phản cảm, Hoàng Yến bị triệu tập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin