• Zalo

Khoe mỗi năm kiếm vài tỷ đồng, mua 2 căn nhà ở Úc, nghệ sĩ Trung Dân bị ba gọi về gõ đầu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/08/2019 07:00:00 +07:00

Nghệ sĩ Trung Dân cho biết, khi nghe được tin tức của con trai, ba ông đã gọi về ngay và gõ vào đầu một cú đau như trời giáng.

Xuất hiện trong buổi ghi hình một chương trìnhtruyền hình, nghệ sĩ Trung Dân khiến nhiều thắc mắc khi ông có phần dè dặt hơn thường ngày. Nam nghệ sĩ chia sẻ, cách đây vài tháng, ông lỡ kể về nghề nuôi yến của mình với thu nhập vài tỷ đồng mỗi năm, mua được 2 căn nhà ở Úc.

Sau khi chia sẻ thông tin này, nghệ sĩ Trung Dân bị ba của mình gọi về nhà ngay lập tức để dạy dỗ. “Ba tôi năm nay 97 tuổi rồi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Hôm đó, ông được đứa cháu trong nhà đọc cho nghe bài báo viết về tôi. Ông lập tức kêu tôi về nhà và gõ một cái vô đầu đau như trời giáng.

Ông nói, nhiều người còn đói khổ mà tôi đi khoe khoang những chuyện đó có gì hay ho. Tôi xin lỗi ba, im lặng trước những gì ông nói”, nghệ sĩ 52 tuổi bộc bạch.

nghesitrungdan (2)

Nghệ sĩ Trung Dân trong hậu trường chương trình "Bí kíp hạnh phúc".

Ông cho biết mình không có mục đích khoe khoang đất đai, nhà cửa, thu nhập. Câu chuyện ông kể chỉ trong phạm vi gần gũi, chia sẻ thân tình giữa các người bạn nhưng khi đưa ra bên ngoài, phản ứng của khán giả lại tiêu cực khiến ông rất buồn.

Nếu những chia sẻ của tôi có lợi cho cộng đồng, tốt cho cuộc đời thì tôi hân hạnh, còn ngược lại tôi xin lỗi khán giả, bởi tôi không chủ động để khoe khoang những điều đó”, ông nói.

Trung Dân cho biết vợ chồng ông đã bán nhà nuôi yến vì không có người quản lý, trông coi. Ông hiện tại chỉ tập trung đi diễn và dành thời gian để lo cho hai người con còn đang tuổi ăn học. Trung Dân có ba cô con gái, con gái đầu đã kết hôn và định cư ở Úc, con gái thứ hai chuẩn bị sang Úc học đại học còn con gái út đang học lớp 8.

nghesitrungdan (1)

 

Khi được hỏi có ý định sang nước ngoài định cư hay không, nghệ sĩ Trung Dân lắc đầu và cho rằng ở Úc rất buồn, hơn nữa ông vẫn còn bổn phận và trách nhiệm với ba mẹ ở Việt Nam.

Chia sẻ về tính cách tếu táo đặc biệt của mình, Trung Dân cho biết ông là người thích đùa nên nếu hôm nào thấy ông không như vậy, đồng nghiệp sẽ thắc mắc ngay. Với nam nghệ sĩ, công việc thỉnh thoảng nên có tiếng cười đùa để giảm bớt sự căng thẳng và tạo không khí hòa đồng giữa ê kíp.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !