Khoe có nhiều đàn ông theo đuổi, Trương Bá Chi bị dân mạng mỉa mai

Sao thế giớiThứ Ba, 13/07/2021 09:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trả lời phỏng vấn, Trương Bá Chi khoe rằng sau khi ly hôn, cô được nhiều người đàn ông ưu tú theo đuổi, tuy nhiên câu trả lời này khiến cô bị nhiều người ghét bỏ.

Mới đây, khi tham dự một show truyền hình, Trương Bá Chi có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống của cô sau khi ly hôn Tạ Đình Phong. Khi nói về chủ đề phụ nữ thường bị gán mác "bỏ chồng", "chồng bỏ", "một đời chồng", nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: "Nhiều người nghĩ rằng những phụ nữ ly hôn như chúng tôi khó tìm được một hạnh phúc mới. Song, với tư cách là một phụ nữ đã ly hôn, tôi cảm thấy cuộc sống không hề kém vui vẻ đi chút nào. Ngược lại, ngày càng có nhiều đàn ông ưu tú theo đuổi tôi".

Khoe có nhiều đàn ông theo đuổi, Trương Bá Chi bị dân mạng mỉa mai - 1

Trương Bá Chi chia sẻ được nhiều người đàn ông ưu tú theo đuổi.

Trương Bá Chi cũng nói rằng, cô không hề cô đơn sau khi ly hôn Tạ Đình Phong mà ngược lại vẫn luôn tạo cơ hội cho mình và gặp gỡ nhiều người đàn ông bản lĩnh, ưu tú khác.

Cuối bài phỏng vấn, Trương Bá Chi cũng dành lời động viên cho những phụ nữ có hoàn cảnh giống mình: "Hy vọng mọi người đừng vội bỏ cuộc". Lời động viên này cũng như lời khẳng định của Trương Bá Chi cho thấy cô vẫn luôn lạc quan, tin tưởng vào tình yêu dù từng đổ vỡ hôn nhân.

Khoe có nhiều đàn ông theo đuổi, Trương Bá Chi bị dân mạng mỉa mai - 2

Bà mẹ 3 con cho biết, sau ly hôn cô rất kén chọn.

Chẳng ngờ, lời chia sẻ này lại vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Trong khi số ít người hâm mộ Trương Bá Chi cho rằng cô đang muốn động viên những phụ nữ đã gặp bất hạnh trong hôn nhân thì đa số dân mạng lại cho rằng nữ diễn viên là kẻ "không biết xấu hổ".

Thậm chí, một số người còn bình luận gay gắt: "Về mặt làm mẹ thì cô ta tốt thật đấy, nhưng về mặt làm vợ thì không. Chẳng có người vợ tử tế nào ngủ với bạn của chồng còn chụp ảnh lại cả", "Trương Bá Chi hết thời rồi, nên chuyển sang kinh doanh đi". Có vẻ như nhiều người vẫn chưa quên scandal của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy nhiều năm trước.

Khoe có nhiều đàn ông theo đuổi, Trương Bá Chi bị dân mạng mỉa mai - 3

Trương Bá Chi.

Trước đó, Trương Bá Chi từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng sau biến cố hôn nhân, cô trở nên quá kén chọn. Nữ diễn viên cũng cho biết, dù gặp được người phù hợp và quyết định ở bên người đó thì cô cũng không công khai. Cô cảm thấy sẽ không nhận được lời chúc phúc của mọi người nếu công khai chuyện tình cảm, vì vậy dù có bị phát hiện cũng sẽ giữ im lặng, không chia sẻ thêm.

Tùy Ý(Sina)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn