Khó tin khi 'Bao Công' ít hơn 'Công Tôn Sách' nhiều tuổi

Dù kém 5 tuổi nhưng người hâm mộ dễ dàng nhận thấy “Bao Chửng” già dặn hơn đàn anh.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 1

Kim Siêu Quần (vai Bao Công) và Phạm Hồng Hiên (vai Công Tôn Sách) từng nổi đình đám trong bộ phim kinh Bao Thanh Thiên năm 1993.

Hiện cuộc sống của 2 ngôi sao này nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Mới đây, những hình ảnh của cả 2 khiến người hâm mộ bất ngờ. Kim Siêu Quần sinh năm 1951 trong khi Phạm Hồng Hiên sinh năm 1946, nhưng “Bao Chửng” trông già hơn đàn anh khá nhiều.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 2

 

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 3

Dù Phạm Hồng Hiên giờ đây đã bước sang tuổi 70, thế nhưng người hâm mộ vẫn nhận thấy ông trẻ trung hơn đàn em năm nay vừa tròn 64.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 4

Kim Siêu Quần và Phạm Hồng Hiên lần đầu hợp tác trong bộ phim truyền hình nhiều tập Bao Thanh Thiên (1993) và gắn bó trong suốt hơn 700 tập phim về nhân vật Bao Công nổi tiếng.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 5

Nhờ bộ phim trên giúp tên tuổi của cả hai diễn viên gạo cội được khán giả khắp châu Á biết đến.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 6

Trong khi Kim Siêu Quần tham gia diễn xuất từ năm 1975 nhưng sự nghiệp không khởi sắc. Phạm Hồng Hiên được coi là thế hệ diễn viên đầu tiên của Đài Loan.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 7

 

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 8

Trước khi nổi danh với Bao Thanh Thiên, nam diễn viên sinh năm 1951 phải khốn đốn, lao đao. Còn Phạm Hồng Hiên sau khi tốt nghiệp, ông đảm nhận là kỹ sư công trình, sau đó nhờ duyên phận đưa ông đến với nghề diễn viên.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 9

 

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 10

Về đời tư, Kim Siêu Quần đã kết hôn với nữ diễn viên Trần Kỳ năm 1987, trong khi Phạm Hồng Hiên vẫn sống độc thân.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 11

Dù đã lập gia đình nhưng Kim Siêu Quần rất kín tiếng chuyện đời tư. Phạm Hồng Hiện hiện tại sống một mình ở thành phố Đài Bắc, ông thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

 Hiện tại Phạm Hồng Hiên hầu như đã ngưng hẳn các hoạt động nghệ thuật vì lý do sức khỏe. Còn Kim Siêu Quần vẫn tỏ ra hăng hái và hy vọng có thể tiếp tục mối duyên với nhân vật Bao Công và mong muốn sẽ có thể đóng đến tập phim thứ 1.000 của series phim Bao Thanh Thiên.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 12

 

Tuy vậy, vào năm 1998 Kim Siêu Quần đã tự dốc hết tài sản, xây dựng phim trường riêng và dàn dựng phiên bản mới của Tân Bao Thành Thiên (2009) sau 16 năm vắng bóng. Dự án này cũng lôi kéo được Phạm Hồng Hiên trở lại vai diễn Công Tôn Sách, họ cùng cho ra mắt 120 tập phim kéo dài trong thời gian từ 2009 – 2011..

Sau 10 năm hoạt động, Kim Siêu Quần đã cho ra mắt 5 bộ phim về vị quan thanh liêm, bao gồm Bao Công xuất tuần, Bao Công kỳ án (2000), Tân Bao Thanh Thiên (2008), Bao Thanh Thiên chi thất hiệp ngũ nghĩa (2010) và Bao Thanh Thiên chi bích huyết đan tâm (2011).

Bản thân Phạm Hồng Hiên sau thành công của Bao Thanh Thiên, Phạm Hồng Hiên cũng góp mặt ở trên dưới 40 bộ phim, song những vai diễn ông thể hiện hầu hết đều không ghi được dấu ấn.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 13

 

Cặp huynh đệ vẫn thường xuyên trùng phùng, hàn huyên tâm sự mỗi khi có cơ hội gặp gỡ với truyền thông và người hâm mộ. Phạm Hồng Hiên dù bước sang tuổi 70 nhưng vẫn phong độ và khá "xì tin" với lối chụp ảnh không thua kém giới trẻ. Trong khi Kim Siêu Quần vẫn mang vẻ mũm mĩm và chín chắn hơn đàn anh.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 14

 

Có lẽ sự ục ịch khiến Kim Siêu Quần có phần nặng nề và già dặn hơn người đồng nghiệp vốn hơn ông 5 tuổi. Bản thân Phạm Hồng Hiên vốn nhỏ người và tinh thần nhẹ nhõm không vương bận chuyện làm phim giúp ông trẻ trung và phong độ dù đã bước vào tuổi thất tuần.

Kho tin khi 'Bao Cong' it hon 'Cong Ton Sach' nhieu tuoi hinh anh 15

 

Dáng người nhỏ thó lép vế hơn hẳn của Phạm Hồng Hiên so với "Bao Chửng" nặng nề và đô con.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.