Khó tìm thấy thêm người sống sót sau vụ sập cầu ở Mỹ

Thế giớiThứ Sáu, 16/03/2018 16:57:00 +07:00

Khả năng thấy thêm người còn sống trong đống đổ nát bên dưới cầu đi bộ bị sập tại Florida trở nên ít ỏi, các quan chức cho biết.

Theo Sky News, có 4 người chết và 9 người bị thương khi cầu đường bộ nặng 950 tấn mới được lắp đặt gần trường Đại học Quốc tế Florida bị sập chiều 15/3.

Các nhân viên cứu hộ làm việc xuyên đêm, sử dụng thiết bị nghe công nghệ cao, chó đánh hơi nghiệp vụ và camera tìm kiếm trong nỗ lực tìm ra người còn sống dưới đống đổ nát nhưng không tìm thấy thêm dấu hiệu nào.

“Chúng tôi không tìm thêm được ai đó còn sống bên trong”, cảnh sát Lee Cowart, đại diện sở cảnh sát Miami-Dade trả lời Miami Herald.

khong-hy-vong-ai-con-song-1

 Hiện trường vụ sập cầu gần trường Đại học Quốc tế Florida. (Ảnh: Sky News)

Theo Sky News, ít nhất 8 phương tiện bị kẹt dưới những phần sụt vỡ của cây cầu. Một phụ nữ có con gái bị kẹt bên trong cầu xin được tự tìm kiếm nhưng bị từ chối.

Trong một cuộc họp báo, Juan Perez, Giám đốc sở cảnh sát Miami chia buồn với các nạn nhân và cho biết họ đang tập trung cứu người.

Công ty Quản lý xây dựng Munilla – đơn vị liên quan đến việc xây cầu – gọi tai nạn là một thảm họa tồi tệ và cam kết tìm ra nguyên nhân.

Theo Miami Herald, cây cầu mới chỉ được dựng lên trước đó gần 1 tuần để giúp sinh viên di chuyển qua con đường đông đúc.

Video: Khoảnh khắc sập cầu gần nghìn tấn tại Florida qua camera giám sát

Phương Anh
Bình luận
vtc.vn