Khó nghĩ trước câu hỏi của cô người yêu đỏng đảnh: 'Giữa mèo và em, anh chọn ai?'

(VTC News) - Câu hỏi này xuất phát từ câu chuyện có thật của một chàng trai trong Hội yêu mèo.

Cụ thể, trong group này, anh chàng đã viết: “Mình đang bị đứng giữa ngã ba đường, một bên là em mèo, một bên là bạn gái. Bạn mình chẳng thích mèo. Bọn mình quen nhau đã lâu, nhưng tính cách thì cứ như lửa và nước. Ra tết tính ở chung phòng, nhưng bạn mình không muốn mình nuôi mèo. Mình phải làm sao giữa hai ngã yêu thương :((.

P/s: Mong mọi người chia sẽ cách để dung hòa hai ngã ạ. Còn bỏ ai 1 trong 2 mình đều không làm được vì mình là người sống thiên về tình cảm, rất khó để buông bỏ. Cảm ơn mọi người!”

Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng những người yêu mèo với rất rất nhiều bình luận trái chiều. Một bên là những người lên tiếng bênh vực…con mèo của chàng trai và ủng hộ sự lựa chọn chia tay. Bởi nếu cô gái không thấu hiểu cho sở thích cá nhân của đối phương thì kể cả khi kết hôn 2 người cũng khó lòng hòa hợp được.

FB P.S.L bình luận: “Người có cái tôi quá lớn và quá đáng như vậy thì không đáng để mình hi sinh người thân của mình để phục tùng như vậy. Được voi rồi thì sẽ đòi Hai Bà Trưng cho xem. Cái người yêu bạn muốn là làm bà hoàng, bắt mình phục dịch chứ yêu thương gì mình đâu. Người ta nói con gái dễ yếu lòng thế mà 6 năm qua vẫn không dung hoà được thì tôi cũng quan ngại về cuộc sống hôn nhân sau này lắm.”

“Chia tay bạn gái, yêu đứa nào yêu mèo......mình chẳng hạn là ổn, khỏi phải lựa chọn.” Ý kiến của FB N.T.

“Em gái mình yêu mèo, bạn trai của nó thì bị dị ứng lông mèo. 1 thời gian thì bạn trai được tiếp xúc và yêu mèo lúc nào không hay,c hụp hình mèo các kiểu...Giờ 2 bạn vì lý do nào đó đã chia tay nhau. Bạn gái ra đi, 2 bé mèo ở lại với bạn trai.” Chuyện tình kết thúc có hậu do FB T.R chia sẻ.

Bên còn lại không tiêu cực như mọi khi mà cố gắng tìm ra giải pháp để giúp chàng trai dung hòa cả đôi bên, giữa cô gái và…con mèo.

FB T.B comment: “Xem bạn yêu ai hơn ? Nếu thấy bạn gái là quan trọng thì cho bé mèo cho bạn nào đó yêu thương mèo rồi thi thoảng ghé chăm sóc. Mỗi người một sở thích, có người tự nhiên bị sợ mèo , thậm chí dị ứng với mèo thì sao ở được.”

Thì nói với bạn gái. A không bỏ mèo cũng không bỏ em. Vì em còn biết không chọn nó. Nhưng nếu nó biết nói thì nó đã chọn em rồi. Đừng vì không thích mèo mà ép anh phải lựa chọn”, FB B.N bình luận.

“Hãy tìm cách kết nối cô gái và con mèo (nếu cô ấy không bị dị ứng), bạn sẽ có cả hai, giống như mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vậy, đặc biệt đừng để cô ấy có cảm giác ghen với con mèo nhé.”

Video: Điểm giống nhau giữa con người và động vật khiến ai cũng bất ngờ

FB T.T: “Mình thì mình vẫn nuôi bình thường, về ở chung biết đâu sau này bạn ấy cũng yêu mèo luôn thì sao, còn không được nữa vẫn cãi nhau về chuyện đó thì chia tay thôi. Một sở thích nho nhỏ của đối phương mà cũng không tôn trọng thì ở với nhau khó lắm. Yêu nhau thì nên yêu luôn sở thích đối phương, không được thì cứ bình thường chứ có gì đâu.”

Đến tận sáng hôm nay, những lời bình luận dành cho chủ đề này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Những ý kiến trái chiều ngày càng đưa ra nhiều hơn, đặc biệt là phe ủng hộ con mèo. Ai bảo anh chàng đi hỏi câu này trong group những người yêu mèo làm chi.

Trong hình ảnh có thể có: màn hình và mèo

Cho dù sự lựa chọn cuối cùng của chàng trai là gì thì “kẻ đáng thương” nhất trong câu chuyện vẫn bé mèo vàng này. Từ sáng đến giờ, con mèo vẫn đang ngơ ngác không hiểu vì lý do gì mà ảnh của mình lại được like nhiều đột xuất trong đêm ngày hôm qua.

>>> Đọc thêm: Cô gái thẳng thừng chia tay 'người yêu tương lai' vì chê thú cưng vừa hôi vừa lắm lông

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU