Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khiếp sợ trang phục thi đấu kiểu 'giải phẫu cơ thể'

(VTC News) – Không phải là một đội bóng danh tiếng nhưng Deportivo Palencia lại gây chú ý bởi bộ áo đấu độc nhất vô nhị của mình.

Đội bóng tại giải hạng Tư của Tây Ban Nha vừa khiến cho người hâm mộ phát hoảng khi trình làng mẫu trang phục mới. Với những họa tiết mô tả từng đường gân thớ thịt trên cơ thể người, trông các cầu thủ của họ không khác gì những mô hình giải phẫu học. 
Bộ trang phục

Bộ trang phục "khoe cơ thể" theo phong cách kinh dị 

Bộ trang phục này là sự minh họa theo cách “trần trụi” nhất có thể về khẩu hiệu của CLB Palencia: “We give you our skin”, dịch theo nghĩa đen là “chúng tôi trao cho bạn bộ da của mình”. Ý nghĩa thực sự của slogan này là thể hiện sự hết mình của đội bóng vì các CĐV.

Thực tế thì CLB nhỏ bé của xứ bò tót ra mắt mẫu áo đấu vào lúc này nhằm cho thấy tinh thần quyết tâm trong cuộc đua giành suất lên chơi ở giải hạng Ba. Có lẽ chính vì lý do này mà hãng tài trợ Kappa mới chấp nhận sản xuất những bộ trang phục ghê rợn như vậy.
Slogan của đội bóng này có nghĩa đen là

Slogan của đội bóng này có nghĩa đen là "lột da" 

Một điểm đáng chú ý khác là tác giả của ý tưởng táo bạo này cũng từng gây chú ý với một sản phẩm trước đây. Nhà thiết kế Juan Francisco từng sáng tạo ra mẫu áo đấu với họa tiết theo kiểu… lễ phục cho một CLB hạng Hai là Cultural Leonesa. Cả 2 tác phẩm của anh đều được biết đến là một trong những thảm họa thời trang trên sân cỏ châu Âu.
Một mẫu áo kỳ dị khác của nhà thiết kế Juan Francisco 

Một mẫu áo kỳ dị khác của nhà thiết kế Juan Francisco 

Bóng đá thế giới không thiếu những thảm họa thời trang  

Bóng đá thế giới không thiếu những thảm họa thời trang  

Hull City minh họa rõ nét biệt danh

Hull City minh họa rõ nét biệt danh "Những chú hổ" vào năm 1993 

Ngay cả Liverpool cũng bị chê tơi tả bộ trang phục sân khách của mùa giải trước 

Ngay cả Liverpool cũng bị chê tơi tả bộ trang phục sân khách của mùa giải trước 

Minh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN