Khiến Phương Thanh bật khóc, cô gái người Nùng đăng quang ‘Người hát tình ca’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 27/08/2018 12:38:00 +07:00

Sèn Hoàng Mỹ Lam mang đến một tiết mục đầy cảm xúc, gây ấn tượng trong đêm chung kết cuộc thi.

Video: Sèn Hoàng Mỹ Lam trình diễn liên khúc về mẹ

Tối 26/8, đêm chung kết Người hát tình ca mùa 3 diễn ra. Giữ vững phong độ ở các tập trước và gây ấn tượng với bộ 3 giám khảo Đức Huy – Chí Tài và Phương Thanh, Sèn Hoàng Mỹ Lam – cô gái người dân tộc Nùng đăng quang Quán quân và 3 thí sinh còn lại đồng giải Á quân.

a (5) 5

Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Được biết đến với danh hiệu Quán quân Sao Mai 2017, Sèn Hoàng Mỹ Lam gây ngạc nhiên khi thử sức với Bolero trong chương trình này. Đêm chung kết, nữ ca sĩ thể hiện liên khúc Bà mẹ quê - Mừng tuổi mẹ - Bông hồng cài áo - Mẹ tôi.

Ngay khi cô vừa hát hết câu, Phương Thanh bật khóc vì xúc động. Nữ ca sĩ cũng cho rằng, giọng hát của Sèn Hoàng Mỹ Lam rất bắt mic nên tạo được độ vang. Bên cạnh đó, ngoại hình sáng sân khấu cũng là yếu tố giúp cô gái dân tộc ghi điểm. Đồng quan điểm với Phương Thanh, 2 giám khảo Đức Huy – Chí Tài cũng dành lời khen cho Sèn Hoàng Mỹ Lam.

Video: Phương Thanh bật khóc vì Sèn Hoàng Mỹ Lam

a (6) 5

Sèn Hoàng Mỹ Lam diện áo dài trắng và thể hiện liên khúc về mẹ với chất giọng đầy cảm xúc.

a (3) 3

Phương Thanh nghẹn ngào khi nghe cô gái dân tộc Nùng hát.

a (1)

Mở màn đêm chung kết, Đình Nguyên lựa chọn ca khúc “Nhẫn cỏ trao em”. Tuy là thí sinh thi đầu tiên nhưng Đình Nguyên có phần trình diễn rất tự tin khiến ca sĩ Phương Thanh hài lòng. Giám khảo Đức Huy dành lời khen cho giọng hò của nam thí sinh.

a (4) 3

Sau Đình Nguyên, Phương Nga được Phương Thanh, Chí Tài đánh giá cao khi thể hiện liên khúc “Ta còn thuộc về nhau - Cả một trời thương nhớ - Đắng cay”.

a (2)

Thí sinh Vũ Phương với ca khúc quen thuộc “Tình ca” thuyết phục được giám khảo khó tính Đức Huy ngay từ câu hát đầu tiên. Tuy nhiên, Phương Thanh cho rằng tiết mục có hơi lỗi một chút ở cuối nhưng tổng thể vẫn rất tốt.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn