Khi Isaac – Tóc Tiên – Văn Mai Hương 'lộ' bản chất thật

(VTC News) - Những hình ảnh biểu cảm của bộ ba giám khảo Vietnam Idol Kids có thể sẽ khiến bạn bất ngờ với những gì  bạn từng nghĩ về họ trước đây.

Trước khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids, Isaac luôn được nhớ đến với hình ảnh một nam ca sỹ lịch lãm, một người trưởng nhóm 365 cầu toàn, thậm chí có lúc anh hơi khó gần.

Gương mặt Isaac lúc nào cũng mang một biểu cảm lạnh lùng 

Gương mặt Isaac lúc nào cũng mang một biểu cảm lạnh lùng 

Khi làm giám khảo của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí và nhận được nhiều luồng phản ứng trái chiều, Isaac lại khiến khán giả yên tâm với hình ảnh một nam giám khảo giàu tình cảm, chững chạc có phần hơi nghiêm nghị.

Khi xuất hiện ống kính thì thường...cười nửa miệng rất

Khi xuất hiện ống kính thì thường...cười nửa miệng rất "công nghiệp" 

Hình ảnh khó gần của anh càng gia tăng thêm khi càng vào những vòng sau, “chú Isaac” lại có những yêu cầu cao hơn trong việc lựa chọn thí sinh.

Nhưng Isaac không phải là một người khó gần như mọi người nghĩ 

Nhưng Isaac không phải là một người khó gần như mọi người nghĩ 

Điển hình là khi anh tranh cãi với Tóc Tiên – Văn Mai Hương về quyết định chọn lựa một thí sinh hát chỉn chu vẫn hay hơn là bản năng trong Vòng nhà hát.

Cắn móng tay 

Cắn móng tay 

Tuy vậy, đến với đêm liveshow đầu tiên, khán giả tiếp xúc gần hơn với anh và có nhiều cái nhìn khác. Vẫn là một nam giám khảo tình cảm, tâm lý khi nêu ra tiêu chí:

“Các con chỉ cần là chính mình, hát như những đứa trẻ yêu âm nhạc!” chứ không muốn đặt nặng vấn đề hơn thua, thi cử làm áp lực hơn cho các bé. Nhưng cũng có những khoảnh khắc anh rất dễ thương như lúc này:

Khi bị

Khi bị "ép buộc" phải ngồi yên thì hầu như nam giám khảo không để "tay chân yên" anh luôn cử động làm việc này, nhúc nhích ghế thế kia, hoặc quay sang trò chuyện từ 2 bạn giám khảo ngồi cạnh đến khán giả 

 

 

Biểu cảm

Biểu cảm "fanboy" khi xem phần trình diễn của 13 thần tượng nhí tương lai 

Đây chính là khoảnh khắc khi anh ấy lần thứ 2

Đây chính là khoảnh khắc khi anh ấy lần thứ 2 "nhầm lẫn" giới tính. Isaac đã xưng mình là: "Chú Khánh Linh..." khi nhận xét về tiết mục của cô bé búp bê Khánh Linh. Người cười nhiều nhất chính là nữ giám khảo sát bên cạnh anh 

Riêng với Tóc Tiên, cô luôn được gắn liền với cái mác “chảnh, khó gần” khi xây dựng hình ảnh gợi cảm, kiêu sa từ khi trở về Việt Nam hoạt động.

Thế nhưng từ những ngày đầu ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids, khán giả đã thấy một Tóc Tiên hoàn toàn khác biệt, cô thân thiện, thẳng tính và nhiệt tình đến mức… tăng động.

"Bụi bay vào mắt phải, rồi lại bay vào mắt trái..." 

Điển hình là trong đêm liveshow 1, tiết mục nào cũng thấy nữ giám khảo này phấn khích tột độ tạo thêm niềm vui và sự tự tin hơn cho các bé khi đến với cuộc thi.

Chụp hình selfie sẽ có vô vàn biểu cảm độc đáo của Tóc Tiên

Chụp hình selfie sẽ có vô vàn biểu cảm độc đáo của Tóc Tiên

 

 

 Tóc Tiên cũng có đôi lúc ...

Tóc Tiên cũng có đôi lúc ... "tăng động"

Isaac - Tóc Tiên là trời sinh một cặp

Isaac - Tóc Tiên là trời sinh một cặp "tâm linh tương thông", không hẹn mà gặp cả hai cùng có biểu cảm giống nhau

Khi ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương nhận được không ít lời nhận xét về việc cô là giám khảo khó tính nhất trong số 3 người.

 

 

Nữ giám khảo nhỏ tuổi nhất luôn có những yêu cầu khắt khe với các bé, chia sẻ về điều này, Văn Mai Hương cho biết:

“Sự nghiêm khắc của tôi đối với các bé là vì tôi muốn các em được tốt hơn lên và phát huy toàn bộ khả năng đang tiềm ẩn của mình! Và trong đêm liveshow vừa rồi tôi rất tự hào khi tất cả các bé đã tiếp thu những nhận xét của mình và tiến bộ vượt bậc!”

Văn Mai Hương không khó tính, khó gần như nhiều người nghĩ. Cô ấy vẫn rất

Văn Mai Hương không khó tính, khó gần như nhiều người nghĩ. Cô ấy vẫn rất "tuổi xì tin" như thế này! 

Văn Mai Hương rất tình cảm với các thí sinh Vietnam Idol Kids, cô luôn quan sát và để tâm đến từng bé, luôn là người đầu tiên xúc động khi phải đưa ra quyết định chia tay với bất kỳ em nào.

Cô cũng là người “cảm nhận” âm nhạc của các bé gần gũi nhất, hiểu được những tâm tư các em gửi gắm vào trong âm nhạc, chính vì thế dù “mang tiếng khó tính” nhưng Văn Mai Hương lại được các thí sinh đặc biệt yêu quý, nhất là Diệp Nhi và cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường.

Chu Nguyên, ảnh: Kie

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN