Khánh Vân trình diễn áo tắm tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậuThứ Hai, 17/05/2021 08:42:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng 20 người đẹp Top 21 khác, đại diện Việt Nam Khánh Vân có màn trình diễn áo tắm trong vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ sáng 17/5 (giờ Việt Nam).

Video: Khánh Vân và Top 21 trình diễn bikini tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), vòng chung kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân cùng 73 người đẹp tranh tài.  Đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình là Miss Universe 2012 Olivia Culpo và MC Mario Lopez. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) được tổ chức gói gọn trong 10 ngày.

Sau tiết mục đồng diễn của 74 thí sinh trong những bộ cánh màu neon, Ban giám khảo lựa chọn Top 21 bước vào vòng thi áo tắm. Tiếp đến, họ xướng tên top 10 trình diễn đầm dạ hội để chọn top 5. Năm nay, những thí sinh lọt Top 5 vòng ứng xử đều có danh hiệu, nghĩa là có cả Á hậu 3 và Á hậu 4.

Top 21 gồm các người đẹp đến từ: Colombia, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica và Việt Nam.  Họ bước vào phần thi áo tắm để chọn ra top 10.

Khánh Vân trình diễn áo tắm tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 1
Khánh Vân trình diễn áo tắm tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Khánh Vân trình diễn áo tắm tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.

Ở phần thi áo tắm, các thí sinh được gọi tên theo thứ tự công bố top 21, lần lượt là Colombia, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico... Do đó, Khánh Vân là người đẹp trình diễn cuối cùng.

Đại diện Việt Nam sải bước tự tin, không mắc lỗi. Cô xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, khoe hình thể săn chắc với chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 83-61-95.

Trước giờ chung kết, ê-kíp của Khánh Vân tiết lộ thông tin về bộ đầm dạ hội mà cô sẽ mặc tại sự kiện này. Đó là đầm sắc cam lộng lẫy, tập trung khai thác đường cong và đôi chân dài của người đẹp bằng những chi tiết cut-out tinh tế. Ở vòng bán kết hôm 15/5, Khánh Vân cũng chọn trang phục màu cam. Cô tiết lộ màu này có ý nghĩa đặc biệt với mình.

Khánh Vân trình diễn áo tắm tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Bộ đầm dạ hội của Khánh Vân.

Trần Vân
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp