Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 25/12/2019 12:21:50 +07:00
(VTC News) -

"Hai vợ chồng tôi đều cảm thấy có lỗi vì không thể ở bên hai con, chăm sóc các con mỗi ngày" - Khánh Thi cho biết.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 1

Cũng như nhiều nghệ sĩ Việt khác, thời điểm cuối năm 2019, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bận rộn với lịch làm việc dày đặc và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Vào dịp Giáng sinh, cả hai đều than thở bị quá tải vì công việc nên không thể sắp xếp một chuyến du lịch xa cùng hai con. Tuy nhiên để hai bé đón một Noel vui vẻ, cặp vợ chồng đã tổ chức tiệc Giáng sinh tại chính trung tâm dance sport để hai con và các học viên có những ký ức đẹp bên nhau. Cả gia đình Khánh Thi – Phan Hiển cùng mặc trang phục ton sur ton và ngẫu hứng ghi lại những khoảnh khắc ấm áp.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 2

Con gái út của Khánh Thi - Phan Hiển mới 1 tuổi rưỡi và ngày càng lém lỉnh, đáng yêu. Theo tiết lộ của Khánh Thi, Anna trầm tính, ít biểu lộ cảm xúc và bắt nạt được anh trai.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 3

“Gần đây, hai vợ chồng đều cảm thấy có lỗi vì không thể ở bên hai con, chăm sóc các con mỗi ngày. Do đó từ giờ đến Tết âm lịch, tôi từ chối mọi lời mời sang nước ngoài chấm thi các cuộc thi dance sport, chỉ nhận show ở trong nước.  Tôi và ông xã muốn được ôm ấp, chơi đùa với hai con mỗi ngày. Xa các con, tôi nhớ đến phát khóc”, Khánh Thi chia sẻ.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 4

2019 có thể xem là năm thành công của cả hai vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển. Mặc dù không tham gia hoạt động showbiz như trước, bà mẹ hai con trở thành nữ giám khảo quốc tế có tiếng tại rất nhiều cuộc thi khiêu vũ thể thao ở trong nước cũng như quốc tế. Cô còn đứng ra tổ chức sân chơi khiêu vũ cho các vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên. 

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 5

Với riêng Phan Hiển, anh ghi dấu thành tích cá nhân với tấm HCV trong kỳ SEA Games 30 vừa qua cùng đồng đội Nhã Khanh. Thành quả của anh có sự đóng góp lớn từ bà xã Khánh Thi với tư cách là huấn luyện viên.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 6

Khi hỏi về kế hoạch trong năm 2020, Phan Hiển nói, anh đặt ra những mục tiêu cao hơn ở vai trò vận động viên dance sport chuyên nghiệp. Bên cạnh đó anh vẫn làm hậu phương hỗ trợ vợ đào tạo thế hệ trẻ cho dance sport Việt Nam.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 7

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển còn rất nhỏ nhưng sớm bộc lộ năng khiếu với bộ môn dancesport. Tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng không muốn con nối nghiệp bố mẹ mà tiếp tục con đường kinh doanh của gia đình.

Khánh Thi từ chối ra nước ngoài làm giám khảo, dành thời gian cho con - 8

Con gái Anna của Khánh Thi và Phan Hiển.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !