Khánh Thi đau lòng khi bị phụ huynh chỉ trích là 'máy bào tiền'

(VTC News) - Nữ kiện tướng dancesport cho hay, cô "biết mà vẫn phải giả vờ điếc" khi bị phụ huynh học sinh gọi là "máy bào tiền"

Mới đây, Khánh Thi bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng gửi cha mẹ các học sinh đang theo học tại trung tâm dancesport của cô. Đầu tiên, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ khẳng định, vì đã là mẹ nên cô hoàn toàn hiểu các bậc phụ huynh yêu thương con tới nhường nào.

Tuy nhiên, cô nhắn nhủ những người đang có con theo học tại trung tâm dancesport của mình rằng: "Đừng biến nơi cửa ra vào của nơi bé được tin tưởng gửi đến học tập thành nơi thị phi, dèm pha, đố kỵ và đừng nói sai sự thật khi sự ghen tức chiếm chỗ cho sự ủng hộ. Đừng đem tâm huyết của thày cô ra mỉa mai, và đừng vì tiếc nuối một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng, họ có dạy gì con minh đâu?".

Khanh Thi dau long khi bi phu huynh chi trich la 'may bao tien' hinh anh 1

 Khánh Thi từng là vận động viên dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Hiện, cô không còn thi đấu mà mở các trung tâm đào tạo khiêu vũ thể thao cho các em nhỏ.

Lý do khiến Khánh Thi phải lên tiếng là vì sau ít hôm nghỉ vì lý do sức khỏe, khi đi dạy lại, cô nghe thấy "mấy lời đau lòng từ phía phụ huynh có con học lâu năm". Họ nói rằng, các thày cô dạy nhảy ở trung tâm dancesport của Khánh Thi không phải "nhà giáo" và gọi cô là "máy bào tiền".

"Buồn lắm. Biết mà vẫn phải giả vờ điếc vì nghi rằng vì các con thôi. Trẻ con thì vô tội. Chỉ mong thế hệ mới sẽ biết trân trọng thày cô hơn" - Nữ kiện tướng dancesport nghẹn ngào chia sẻ.

Khanh Thi dau long khi bi phu huynh chi trich la 'may bao tien' hinh anh 2

 Khánh Thi buồn vì bị gọi là "máy bào tiền"

Khánh Thi là vận động viên dancesport nổi tiếng của Việt Nam. Cô có kinh nghiệm nhiều tranh tài ở các đấu trường quốc tế và đạt được rất nhiều huy chương.

Hiện tại, Khánh Thi không tiếp tục sự nghiệp của một vận động viên dancesport mà mở các trung tâm dạy khiêu vũ thể thao cho trẻ nhỏ. Cô cũng tham gia với vai trò giám khảo trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

>> Xem thêm: Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển quấn quít như vợ chồng son

Video Khánh Thi hạnh phúc bên chồng con

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU