Khánh Thi, Chí Anh, Chí Trung dự đoán quán quân BNHV

(VTC News) - Giám khảo Chí Anh, Khánh Thi và nghệ sĩ Chí Trung dự đoán gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) 2012.

BNHV 2012 đã đi đến đêm chung kết cuối cùng, chỉ còn đêm thi cuối cùng nữa là chủ nhân ngôi vị quán quân sẽ lộ diện, nhưng nhiều người cho rằng cuộc thi năm nay bị đánh giá là khá nhạt nhòa và thiếu những nhân tố nổi bật như Ngô Thanh Vân, Đoan Trang, Thu Minh hay Thủy Tiên ở những mùa trước.

Dường như cái tên sẽ đăng quang đêm chung kết không khó đoán, nhưng cùng xem giám khảo Chí Anh và Khánh Thi, những người dõi theo các thí sinh từ đầu mùa giải, đã ngồi ghế nóng suốt 3 mùa liên tiếp, và đặc biệt là nghệ sĩ Chí Trung, người từng ngồi ghế giám khảo trong các chương trình truyền hình thực tế nhận định như thế nào trước giờ G.

  Giám khảo Khánh Thi, Chí Anh 

Giám khảo Khánh Thi, Chí Anh 


Giám khảo Khánh Thi: Cả Trương Nam Thanh và Minh Hằng đều xứng đáng

Thực ra độ hot của các nghệ sĩ ở bên ngoài cuộc thi như thế nào Khánh Thi không đánh giá, nhưng Khánh Thi thấy năm nay các thí sinh đều là những nghệ sĩ có tên tuổi, và số lượng khán giả bình chọn cho các thí sinh cũng rất lớn nên không thể nói là họ không đủ sức hút cho chương trình.

So với hai mùa BNHV trước, nhìn chung chất lượng thí sinh năm nay tốt, nhưng là tốt đều nên có lẽ khán giả không thấy rõ sự nổi bật của một cá nhân nào như Ngô Thanh Vân, Đoan Trang, Thu Minh hay Thủy Tiên. Nhưng các thí sinh năm nay bám sát hơn vào chương trình, tập trung nhảy nhiều hơn, ít chiêu trò hơn, ý tưởng cũng tốt hơn các năm trước rất nhiều.

Nhiều người cho rằng Minh Hằng là nhân tố nổi bật duy nhất năm nay và gần như cầm chắc ngôi vị quán quân nhưng Khánh Thi nghĩ cứ phải chờ xem sao đã, Trương Nam Thành là thí sinh khiêu vũ rất tốt, những gì anh ấy thể hiện trong đêm bán kết khiến người xem hài lòng. Nhưng có lẽ vì những gì Minh Hằng đã thể hiện từ đầu chương trình là khá nổi bật và cô luôn ở top những thí sinh xuất sắc nhất nên lời nhận xét đó cũng là có cơ sở.

  Minh Hằng được đánh giá cao 

Minh Hằng được đánh giá cao 


Khánh Thi ở cùng khách sạn với thí sinh, nên nhiều khi bắt gặp cảnh các bạn tập luyện đến 1h, 2h sáng với ý chí và cả sự “ăn thua” khá cao độ, đừng nghĩ rằng các nghệ sĩ tham gia cuộc thi cho vui, vì họ thực sự dành công sức, thời gian cũng như tâm huyết cho những bài thi của mình.

Với cương vị ban giám khảo nói ra những lời dự đoán lúc này thì có vẻ sẽ gây áp lực cho các thí sinh, Khánh Thi chỉ mong các bạn sẽ tập luyện thật tốt và biểu diễn hết mình trên sân khấu BNHV. Khánh Thi cũng mong và tin tưởng hai cái tên luôn được đánh giá cao là Minh Hằng và Trương Nam Thành sẽ tỏa sáng.

Giám khảo Chí Anh: Trương Nam Thành là một bất ngờ

Chí Anh thấy mỗi mùa BNHV các thí sinh lại mang đến một màu sắc khác nhau, mỗi cá nhân có cá tính và sự riêng biệt của mình trong từng tiết mục.

Nếu như ở năm thứ nhất các thí sinh còn chưa nhảy nhiều, đôi khi lóng ngóng vụng về thì năm nay các thí sinh đã thi tốt hơn rất nhiều, nhảy nhiều hơn và càng ngày càng chuyên nghiệp.

Sự nhận định người giành ngôi vị quán quân là Minh Hằng cũng không phải không có cơ sở, vì Minh Hằng đã làm rất tốt trong những liveshow vừa qua, nhưng bên cạnh đó phải nói đến Trương Nam Thành, anh là thí sinh khiêu vũ rất có chất và nổi bật nhất trong số các thí sinh nam, đặc biệt những gì anh ấy thể hiện trong mấy liveshow vừa qua khiến Chí Anh đánh giá rất cao Trương Nam Thành.

  Trương Nam Thành cũng nhảy rất tốt 

Trương Nam Thành cũng nhảy rất tốt 


Chí Anh  cho rằng cả Trương Nam Thành và Chí Anh đều xứng đáng với sự cố gắng nỗ lực trong suốt cuộc thi.

Nghệ sĩ Chí Trung: Bỏ phiếu cho Minh Hằng

Trong ba cái tên lọt vào chung kết là Minh Hằng, Trương Nam Thành, Anh Thư thì tôi thích Minh Hằng, cô ấy là tổng thể của sự hài hòa. Anh Thư tôi cũng thích nhưng cô ấy nhảy hơi duy lý một chút. Trương Nam Thành thì nhảy rất nhuần nhuyễn và có thể hình đẹp. Tôi tin là năm nay BGK cũng như người hâm mộ sẽ cố gắng để Trương Nam Thành đạt giải, đây là thí sinh nam hiếm hoi lọt vào vòng chung kết, lại nhảy rất đẹp.

   

 


Tôi rất tiếc sự cố của Phương Thanh khiến đoạn cuối chương trình lại hơi ồn ào. Có một câu nói rất hay của NS Lê Hùng rằng, ở đời phải biết mình là ai. Phương Thanh vào đến vòng này theo tôi là quá 2, 3 vòng rồi. Sự nhiệt tình, nỗ lực của Phương Thanh là rất đáng ghi nhận, và tôi đánh giá cao điều đó.

Với tất cả những cố gắng của Thanh, người đàn bà một con, lại không có thế mạnh vũ đạo hay hình thể, nên Thanh vào đến vòng này là đã giành được tình cảm yêu mến vô cùng lớn của khán giả rồi. Phải nhìn nhận cho dù có một vài sự cố xảy ra, nhưng tôi nghĩ Thanh không nên nói như vậy. Dù sao thì BTC cũng luôn cố gắng  công
tâm hết sức có thể để mang đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế chất lượng.

Phải nói thêm rằng tôi thật sự cảm phục những cống hiến của các nghệ sĩ, cho tôi 100 tỉ đồng tôi cũng không đủ dũng cảm lao vào sân khấu BNHV để trở thành thảm họa hay ngôi sao sáng như các bạn. Đơn giản vì tôi không thể làm được, và tôi thực sự đánh giá cao tất cả các bạn.    » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng
» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng lộng lẫy như công chúa
» Bước nhảy hoàn vũ: Xào xáo, bắt chước là quyền thí sinh
» Bước nhảy hoàn vũ cho phép thoải mái 'xào' bài nhảy!?
» Bước nhảy Hoàn vũ: Vân Trang 'nhái' bài nhảy?
» Bước nhảy hoàn vũ: Phương Thanh bất ngờ tỏa sáng
» Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV
» Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV

» Bước nhảy hoàn vũ: Minh Quân dừng, Minh Hằng tỏa sáng » Bước nhảy hoàn vũ: Minh Hằng lộng lẫy như công chúa » Bước nhảy hoàn vũ: Xào xáo, bắt chước là quyền thí sinh » Bước nhảy hoàn vũ cho phép thoải mái 'xào' bài nhảy!? » Bước nhảy Hoàn vũ: Vân Trang 'nhái' bài nhảy? » Bước nhảy hoàn vũ: Phương Thanh bất ngờ tỏa sáng » Clip: Tiết mục xuất sắc nhất liveshow 6 BNHV » Minh Hằng băng băng tiến vào chung kết BNHV

An Yên (thực hiện)


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU