Phim trường ấn tượng rộng 6.000m2 của MCV Complex ở TP.HCM

Sao ViệtThứ Bảy, 19/12/2020 20:26:00 +07:00
(VTC News) -

MCV Complex là khu phức hợp phim trường rộng 6.000m2 tọa lạc ở lô B7, đường 19A, E-Office Park, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM.

Đây được kỳ vọng là ngôi nhà chung của những ai đam mê sáng tạo và các nghệ sĩ Việt, bởi MCV Complex tích hợp nhiều công năng phục vụ công tác sản xuất các chương trình truyền hình, quay MV, chụp ảnh studio và phát triển nội dung sáng tạo.

Phim trường ấn tượng rộng 6.000m2 của MCV Complex ở TP.HCM - 1

Khánh thành phim trường MCV Complex rộng 6.000m2 ở TP.HCM. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Phim trường MCV Complex gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và sáng tạo, diện tích sử dụng lên đến 6.000m2 với hơn 10 studio lớn nhỏ và hàng chục bối cảnh quay.

Đặc biệt, top studio với diện tích 1.000m2 có sức chứa hơn 1.500 người được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn cao và là nơi lý tưởng tổ chức các sự kiện âm nhạc hoành tráng.

Phim trường ấn tượng rộng 6.000m2 của MCV Complex ở TP.HCM - 2

MC Nguyễn Khang dẫn chương trình lễ khánh thành phim trường MCV Complex. (Ảnh: Khuất Nguyên)

MCV Complex hứa hẹn không chỉ là nơi ươm mầm cho sự sáng tạo và thành công, mà còn là ngôi nhà chung cho các nghệ sĩ bởi có thể là địa điểm tổ chức cho mọi hoạt động trình diễn, một studio theo mô hình “một cho tất cả”.

Phim trường MCV Complex ra mắt là kết quả của một hành trình nỗ lực gần 15 năm hình thành và phát triển.

Trong hơn 10 năm, MCV liên tục nằm trong top đầu các đối tác sản xuất của Đài Truyền hình TP.HCM. Bên cạnh đó, MCV Group cũng là cái tên nổi bật trong mảng phát hành nội dung số, là đối tác hàng đầu của các platform toàn cầu như YouTube, Facebook…

Phim trường ấn tượng rộng 6.000m2 của MCV Complex ở TP.HCM - 3

Gia đình MC Quyền Linh đến tham dự sự kiện khánh thành phim trường MCV Complex. (Ảnh: Khuất Nguyên)

MCV Group sản xuất hơn 100 đầu chương trình với gần 10.000 số phát sóng trên truyền hình. Chỉ trong năm 2020, MCV Networks đạt 6,3 tỷ lượt xem trên Facebook, đạt 5,7 tỷ lượt xem trên YouTube và gần 4 tỷ lượt xem trên Tik Tok trong 7 tháng.

Ông Phạm Từ Liêm – Tổng Giám đốc MCV Group chia sẻ: “Hành trình 15 năm để có một MCV Group như hiện tại đến từ ba nỗ lực cơ bản của đại gia đình MCV đã góp phần làm nên các thành quả. Đó là sự tận tâm, tình yêu lao động và sự tự tin vào năng lực của mình. 2020 là một năm đặc biệt với quá nhiều biến động, quá nhiều khó khăn do dịch COVID-19, MCV Group cũng chịu ảnh hưởng chung cùng cả nền kinh tế. Nhưng bằng tất cả sự nỗ lực và ủng hộ của các đối tác, tình yêu thương của khán giả cùng sự đồng hành của anh em nghệ sĩ, hôm nay MCV đã thực hiện được nhiệm vụ tưởng bất khả thi, xây nên một ngôi nhà chung, đó là ngôi nhà của sự sáng tạo, của tự do và ngôi nhà của tình yêu”.

Phim trường ấn tượng rộng 6.000m2 của MCV Complex ở TP.HCM - 4

Ông Phạm Từ Liêm – Tổng Giám đốc MCV Group phát biểu tại lễ khánh thành MCV Complex. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Cùng với lễ khánh thành MCV Complex, MCV Group tổ chức chuỗi sự kiện MFES 2020 để chào đón năm thứ 15 – một hành trình dài của MCV để mang đến những thông điệp tích cực, ý nghĩa qua những chương trình đình đám như: Bạn muốn hẹn hò?, Vợ chồng son, Mẹ chồng nàng dâu, Hẹn ăn trưa

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !