• Zalo

Khánh My gãy xương sườn vẫn múa ballet điệu nghệ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 17/04/2016 08:00:00 +07:00

Dù bị gãy xương sườn số 9 nhưng Khánh My vẫn vượt qua cơn đau để thể hiện màn múa ba-lê "Hồ thiên nga" điệu nghệ với những bước nhảy vô cùng gợi cảm sexy.

(VTC News) - Dù bị gãy xương sườn số 9 nhưng Khánh My vẫn vượt qua cơn đau để thể hiện màn múa ba-lê "Hồ thiên nga" điệu nghệ với những bước nhảy vô cùng gợi cảm.


Tối 16/4, đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 diễn ra với sự tham gia của 3 thí sinh Khánh My, Jennifer Phạm và S.T 365 cùng dàn khách mời nổi tiếng.

Mang đến sân khấu hai tiết mục hoành tráng, được đầu tư công phu với hàng loạt đạo cụ cùng dàn vũ công đông đảo, Khánh My gây choáng ngợp khi hóa thân thành nữ diễn viên múa ba-lê.

Video Khánh My múa ba-lê sexy:
 khánh my
khánh my
 khánh my
Khánh My gãy xương sườn vẫn múa ballet sexy điệu nghệ.
Dù màn trình diễn nhận được sự cổ vũ không ngớt từ ban giám khảo cũng như các khán giả tại hiện trường và xem đài, Khánh My vẫn trượt mất ngôi quán quân của mùa giải năm nay với phần bình chọn ngang ngửa với S.T 365.

Trước đó, trong phần nhận xét, nam giám khảo Hồng Việt đã vô tình hé lộ Khánh My bị gãy sương xườn số 9 khiến cô có khả năng bỏ cuộc trước đêm thi. Tuy nhiên, cô đã vượt qua sự đau đớn để không làm khán giả thất vọng.
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Khánh My gãy xương sườn vẫn múa ballet điệu nghệ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin