Khánh Linh: Tôi hát hay hơn Nathan Lee

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/01/2014 03:50:00 +07:00

(VTC News) – Khánh Linh không phục điểm số của BGK Chinh phục đỉnh cao chấm và cho rằng chị hát hay hơn Nathan Lee.

(VTC News) – Khánh Linh không phục điểm số của BGK Chinh phục đỉnh cao chấm và cho rằng chị hát hay hơn Nathan Lee.

Trước khi liveshow 1cuộc thi hát opera Chinh phục đỉnh cao diễn ra, trong số 4 ca sỹ nữ thì ca sĩ Khánh Linh là một trong những giọng ca được nhiều khán giả dự đoán là sẽ ‘làm nên chuyện’ trong chương trình.

Khánh Linh sở hữu giọng hát ngọt ngào, êm ái và cao vút, điều này khá lợi thế trong việc thể hiện thể loại âm nhạc opera.

Tuy nhiên trong đêm thi, chị không được đánh giá cao và không nhận được số điểm tuyệt đối như Hồ Trung Dũng hay Nathan Lee.

Chinh phuc dinh cao
Khánh Linh trong liveshow 1 cuộc thi hát opera Chinh phục đỉnh cao. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng. 
Khi được hỏi về điều này, Khánh Linh chia sẻ: ‘Về điểm số, tôi nghĩ ban giám khảo có góc nhìn và cách đánh giá riêng của họ. Trong liveshow 1, mặc dù một số quảng trầm tôi chưa xử lý ổn nhưng nhìn chung tôi hài lòng về phần biểu diễn của mình.

Tôi đã hát hết bằng chính sự nổ lực, sự tiếp thu lời hướng dẫn từ các cố vấn chuyên môn và bằng chính chất riêng của tôi.

Tôi hát opera không phải để chứng tỏ tôi hát được opera, hát hay opera mà muốn chứng tỏ rằng một người hát chuyên dòng nhạc pop muốn làm mới mình khi đến với dòng nhạc opera.


Hát opera để chinh phục đỉnh cao là chính bản thân mình. Bản thân tôi nhận thấy đêm liveshow mở màn tôi hát tốt hơn Nathan Lee mặc dù Nathan Lee có thế mạnh riêng về giọng hát’.
Chinh phuc dinh cao
'Bản thân tôi nhận thấy đêm liveshow mở màn tôi hát tốt hơn Nathan Lee mặc dù Nathan Lee có thế mạnh riêng về giọng hát' - Khánh Linh. 
Trong liveshow 2 ca sỹ Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc La chanson de Soveig - Khúc hát nàng Solveig hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đây là bản aria trong vở đại nhạc kịch nổi tiếng Peer Gynt của 2 người con vĩ đại của dân tộc Na Uy: nhà thơ, nhà viết kịch Henrik Ibsen và nhạc sỹ Edward Grieg.


Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam cũng đã từng dựng vở nhạc kịch này và cố NSND Lê Dung là người đã từng thể hiện thành công bản aria này.

Khánh Linh chia sẻ rằng chị muốn hát tiếng Việt để giúp khán giả hiểu, cảm nhận và thẩm thấu hoàn toàn ca khúc biểu diễn của mình. Chị hy vọng sẽ mang khán giả lại gần hơn với âm nhạc opera như đúng tiêu chí của chương trình.
Chinh phuc dinh cao
Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc Osolomio bằng cả hai tiếng Việt và Ý.  
Trong đêm thi này, Khánh Linh sẽ tiếp tục ‘chạm mặt’ ca sỹ Kasim Hoàng Vũ. Anh chàng rocker - Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc Osolomio bằng cả hai tiếng Việt và Ý.

Sau một tuần tạm ngưng, liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 21g ngày 12/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trênh kênh VTV3 từ Hãng phim Giải phóng, TP.HCM.

H.Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !