• Zalo

Khánh Đơn phủ nhận ngoại tình với Lương Bích Hữu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/02/2012 12:09:00 +07:00

(VTC News) – Sáng nay, fan và người yêu nhạc choáng váng vì tin đồn ca sĩ Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng. Người dính líu đến mối quan hệ này là Khánh Đơn.

(VTC News) – Sáng nay, fan và người yêu nhạc choáng váng vì tin đồn ca sĩ Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng. Người dính líu đến mối quan hệ rắc rối này là nhạc sĩ Khánh Đơn, thành viên nhóm Huyền Thoại.

Liên lạc với nhạc sĩ trẻ, anh lập tức phủ nhận tin đồn. Khánh Đơn cho biết, anh với Lương Bích Hữu hoàn toàn chỉ quan hệ trên công việc. Trên thực tế, anh cũng mới chỉ sáng tác cho Lương Bích Hữu một ca khúc trong album mới. Tuy nhiên, bài hát cũng đã không được đưa vào dự án này của ‘cô gái Trung Hoa’. 

 Nhạc sĩ Khánh Đơn

Theo Khánh Đơn, sự việc lùm xùm tung lên mạng quá nhanh nên càng khó giải thích. Từ sáng đến nay, rất nhiều báo gọi điện cho Khánh Đơn nhưng anh đều im lặng. Khánh Đơn không biết phải giải thích thế nào về sự việc này.

Tác giả của nhiều bản hit tâm sự, anh cảm thấy rất có lỗi với Bích Hữu. “Gia đình cô ấy là người Hoa rất khắt khe, truyền thống. Hơn nữa, Bích Hữu lại xây dựng hình ảnh trong sáng nên vì sự ghen tuông của vợ tôi mà bị ảnh hưởng đến hình ảnh thế này”. Khánh Đơn chia sẻ.

Cưới nhau từ tháng 4 năm ngoái với một thời gian yêu nhau khá lâu nhưng vợ chồng Khánh Đơn dường như không tìm được điểm chung. Từ khi cưới, Khánh Đơn không thể làm việc chung với ca sĩ nữ vì vợ hay ghen. Hiện, hai người đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn. Vợ Khánh Đơn sống tại Quảng Ninh, còn nhạc sĩ trẻ thì sống và làm việc tại TP.HCM.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin