• Zalo

Khán giả xúc động khi chứng kiến tình cảm của Hồ Ngọc Hà với học trò

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/03/2017 16:18:00 +07:00

Không chỉ đã tai, đêm nhạc còn khiến khán giả xúc động khi chứng kiến tình cảm của Hồ Ngọc Hà với học trò của mình là Bùi Anh Tuấn và Giang Hồng Ngọc.

Đêm nhạc riêng của Hồ Ngọc Hà vừa qua tại phòng trà chật cứng khán giả. Nhiều người đã đồng ý đứng để thưởng thức đêm nhạc mặc dù phí phụ thu khá cao. Không chỉ đã tai, đêm nhạc còn khiến khán giả xúc động khi chứng kiến tình cảm của Hồ Ngọc Hà với học trò của mình là Bùi Anh Tuấn và Giang Hồng Ngọc.

BUI ANH TUAN - GIANG HONG

Đêm nhạc riêng của Hà Hồ lần này có sự góp mặt của Bùi Anh Tuấn và Giang Hồng Ngọc.

Hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra đêm nhạc, khác giả đã hào hứng với những ca khúc được Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng ban nhạc sống, từ những bản hit gắn liền tên tuổi như: Gửi người yêu cũ, Xóa ký ức, Keep me in love… hay những ca khúc được cover lại như Bang bang, Trả nợ tình xa, 60 năm cuộc đời

HO NGOC HA (8)

 

Đặc biệt của đêm diễn là những màn kết hợp khá thú vị như Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên hát cùng Giang Hồng Ngọc ca khúc Chia tay tình đầu. Sau đó 2 thầy trò tái hiện lại màn song ca Chơi vơi của nhạc sỹ Phương Uyên từng giúp Giang Hồng Ngọc đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên.

HO NGOC HA - GIANG HONG N

 Giang Hồng Ngọc song ca cùng Hồ Ngọc Hà

Với Bùi Anh Tuấn là 2 sáng tác của nhạc sỹ Đức Trí: Giấc mơ chỉ là giấc mơYêu thương mong manh. Cao trào của đêm diễn chính là màn kết hợp lần đầu tiên cả 3 thầy trò, mặc dù ở ngoài đời khá thân với nhau, nhưng đây là lần đầu cả 3 hát chung trong một liên khúc gồm những ca khúc nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

HO NGOC HA - BUI ANH TUAN

 

Màn kết hợp nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả, ngoài sự hòa quyện về giọng hát và nâng đỡ trong cách hát, khán giả còn xúc động trước tình cảm thầy trò của Hồ Ngọc Hà với Giang Hồng Ngọc và Bùi Anh Tuấn được kéo dài và vun đắp từ trong cuộc thi đến tận bây giờ.

HO NGOC HA - GIANG HONG N

 

Đêm nhạc kết thúc khi đã quá nửa đêm nhưng khán giả vẫn ở lại đông nghịt, điều này khiến Hồ Ngọc Hà xúc động và hạnh phúc nên Hồ Ngọc Hà vẫn nán lại để chụp ảnh cùng với khán giả hâm mộ dù trời đã khá khuya.

HO NGOC HA NAN LAI CHUP H

 

Video: Hồ Ngọc Hà khiến khán giả nổi "da gà" với giọng hát nội lực

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !