Khán giả nổi giận vì Hoa hậu Hoàn vũ phát sóng trực tiếp trong mưa bão, VTV né tránh trả lời

(VTC News) - Đại diện VTV nói "đang đi công tác" và từ chối trả lời về việc đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được phát sóng trực tiếp từ Nha Trang trong lúc người dân Khánh Hòa đang "oằn mình" trong cơn bão số 12.

Đêm 3/11 và sáng 4/11, bão số 12 đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa. Đây được coi là cơn bão lớn nhất đi vào tỉnh này trong vòng 20 năm trở lại đây.

Trưa 3/11, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ra công điện khẩn số 02/CĐ-UBND về việc khẩn cấp ứng phó với cơn bão số 12, trong đó yêu cầu "Sở Văn hóa và Thể thao chỉ đạo dừng các chương trình văn hóa, văn nghệ và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 trong các ngày mưa bão ảnh hưởng đến tỉnh".

Tuy nhiên, tối 4/11, đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn diễn và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nhiều khán giả cho rằng, việc phát sóng trực tiếp đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong bối cảnh nhân dân Khánh Hòa và một số tỉnh lân cân đang "oằn mình" chống bão là phản cảm.

Khan gia noi gian vi Hoa hau Hoan vu phat song truc tiep trong mua bao, VTV ne tranh tra loi hinh anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức ngay trong lúc người dân Khánh Hòa đang vật lộn với cơn bão số 12. 

Chiều 6/11, phóng viên VTC News đã liên lạc với ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng ban thư ký biên tập VTV để hỏi về quan điểm của VTV6 trong việc phát sóng trực tiếp đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ông Nam chia sẻ, hiện tại, ông chưa có câu trả lời vì "đang đi công tác".

Trước đó, một số đơn vị truyền thông đã liên hệ với ông Nguyễn Hà Nam và nhận được câu trả lời "đang họp", chưa có thời gian trả lời về vụ việc.

Video: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trượt ngã trên sân khấu

>>> Đọc thêm: Video: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trượt chân ngã trên sân khấu

Thu Giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU