• Zalo

Khán giả Myanmar phát cuồng vì Đội tuyển nữ Việt Nam

Thể thao Thứ Bảy, 21/12/2013 10:11:00 +07:00

(VTC News) - Dù là đội đã chiến thắng chính Myanmar ở vòng bảng nhưng Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn được các khán giả chủ nhà vô cùng yêu mến

(VTC News) - Dù là đội đã chiến thắng chính Myanmar ở vòng bảng nhưng Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn được các khán giả chủ nhà vô cùng yêu mến.


Lấn lướt và chơi trên chân Thái Lan ở trận chung kết nhưng đội tuyển nữ Việt Nam lại chỉ giành HCB. Dù rất buồn vì không giành được vàng nhưng các cô gái của chúng ta có thể phấn khởi phần nào vì sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các CĐV từ Myanmar.

Các tuyển thủ nữ đã được khán giả Myanmar yêu mến 

Sau khi trận đấu tranh HCĐ giữa Myanmar và Malaysia kết thúc, khoảng 10.000 cổ động viên chủ nhà đã không bỏ về ngay mà nán lại xem tiếp trận chung kết. Họ ở lại và hô vang "Việt Nam-Việt Nam-Việt Nam."

Trong suốt cả trận đấu, mỗi đợt tấn công của các cầu thủ Việt Nam lên phần sân đối phương, các CĐV Myanmar đều cổ vũ rất nhiệt tình.

Về phần các CĐV Việt Nam, dù chỉ khoảng 20 người, nhưng người hâm mộ nước nhà đã làm hết sức mình khi phân phát những lá cờ Tổ quốc khắp các khán đài để cổ động viên Myanmar có thể cùng chung vui.

Đây là một trong những trận chung kết hiếm hoi có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía CĐV chủ nhà với một đội bóng khác. Không chỉ hò reo theo từng bước chân của các tuyển thủ, khán giả Myanmar còn dùng cả kèn, trống để cổ vũ cho các cô gái của chúng ta.

Ngay cả khi đội tuyển nữ Thái Lan nâng tỷ số lên 2-1, sự cổ vũ vẫn không có dấu hiệu lắng xuống mà vẫn tiếp tục cho đến khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Các cô gái đội tuyển Việt Nam đã không thắng trong trận đấu quyết định ngôi vương nhưng họ đã có một chiến thắng quan trọng hơn, đó là giành lấy sự ủng hộ và yêu mến của khán giả nước chủ nhà Myanmar.

Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều