Khán giả Đức cuồng nhiệt nhảy cùng sao mai Mai Diệu Ly

(VTC News) - Sao mai Mai Diệu Ly đã khiến khán giả không thể đứng yên, phải nhún nhảy tưng bừng khi biểu diễn tại một sự kiện ở Đức.

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 1

 Trong bộ đầm vàng ánh kim cực kỳ gợi cảm, nữ ca sĩ đã “quyến rũ” khán giả khi hát các ca khúc Bay, Gọi tên ngày mới, cảm ơn tình yêu được remix với những giai điệu sôi động

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 2

 Sau khi cô khiến khán giả không thể ngồi yên, liên tục hú hét phấn khích qua các phần trình diễn, nhiều khán giả còn ào đến cánh gà để bày tỏ sự thích thú với phần biểu diễn của cô.

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 3

Mai Diệu Ly nói, thời tiết ở Berlin khá nóng, luôn ở mức 36-37 độ, nhưng sự cuồng nhiệt, yêu mến của khán giả đã khiến cô không biết sợ nóng là gì, càng biểu diễn càng “sung” hơn.

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 4

Chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ đến từ Việt Nam tại gian hàng Việt Nam thu hút rất đông Việt kiều từ khắp nơi trên nước Đức tới tham dự và rất nhiều khách quốc tế.

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 5

Mai Diệu Ly cảm thấy hãnh diện, tự hào khi bia Việt, văn hoá Việt, âm nhạc Việt lại được bạn bè Quốc tế quan tâm nhiều đến thế. Toàn bộ khu biểu diễn của Việt Nam lúc nào cũng được khán giả quây kín, khán giả quốc tế cực kỳ hào hứng dung điện thoại ghi lại hình ảnh biểu diễn của nghệ sĩ Việt

Khan gia Duc cuong nhiet nhay cung sao mai Mai Dieu Ly hinh anh 6

Không chỉ thu hút bằng những ca khúc sôi động, trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Mai Diệu Ly cũng đã khiến khán giả say đắm với những ca khúc trữ tình, cô gây ấn tượng mạnh khi diện áo dài đỏ rực nổi bật và hát những bài hát về quê hương, đất nước.

>>> Đọc thêm: Sao mai Lương Nguyệt Anh giãy nảy khi bị 'ép' chụp hình gợi cảm

Thanh Thanh
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU