• Zalo

Khán giả đòi tước vương miện Kỳ Duyên, ông Dương Xuân Nam nói 'cần cân nhắc kỹ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/07/2016 15:19:00 +07:00

Ông Dương Xuân Nam - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trả lời phóng viên VTC News về những lùm xùm vừa qua của Hoa hậu Kỳ Duyên.

- Là cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông có cảm nghĩ gì về loạt scandal diễn ra liên tiếp của Hoa hậu Kỳ Duyên những ngày vừa qua?

Dù không phải là người chọn Kỳ Duyên làm Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng tôi cảm thấy buồn khi cô có nhiều scandal như vậy.

duong_ky_anh

Ông Dương Xuân Nam - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

- Ý kiến của ông như thế nào khi nhiều khán giả cho rằng Kỳ Duyên không xứng đáng làm Hoa hậu và nên tước vương miện của cô ấy?

Theo tôi là phải cân nhắc kỹ, nhiều mặt và toàn diện, cả về những gì Hoa hậu Kỳ Duyên đã làm được và gây ra suốt hai năm trong vai trò đương kim hoa hậu.

Screen Shot 2016-07-12 at 3.08.05 PM

Hoa hậu Kỳ Duyên liên tiếp gặp scandal đi muộn, hút thuốc, say xỉn.

- Theo ông BTC Hoa hậu Việt Nam cần có biện pháp, chế tài gì để ngăn những trường hợp tương tự Hoa hậu Kỳ Duyên xảy ra?

Giờ đây tôi đã ngừng mọi hoạt động liên quan đến Hoa hậu Việt Nam nên không biết BTC có những thay đổi gì trong khâu tổ chức.

Thời tôi làm trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, có một điều bắt buộc là các thí sinh ở vòng Chung khảo phải ký vào một bản cam đoan, ràng buộc. Trong đó có một số điều như họ phải giữ được hình ảnh một Hoa hậu Việt Nam sau khi đăng quang, không vi phạm từ lời ăn tiếng nói, …

Ngay cả việc chụp ảnh quảng cáo cũng phải xin phép và xin tư vấn từ BTC để không vướng phải những vấn đề phản cảm. Sau này, những người đẹp đoạt giải Hoa hậu Á hậu mà vi phạm thì BTC có thể xem xét để tước vương miện.

- Cám ơn ông về những chia sẻ.

Video clip Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi vì scandal hút thuốc

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều